Nguyễn Hồng Ân

  • Tên thật: Nguyễn Hồng Ân
  • Ngày sinh: 24/12
  • Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trẻ
  • Quốc Gia: Việt Nam

Trong những ca sĩ trẻ theo đuổi dòng nhạc xưa, Nguyễn Hồng Ân được giới chuyên môn đánh giá khá tốt và có được vị trí nhất định trong lòng khán giả. Anh sở hữu chất giọng trầm ấm. Ngoài ca hát, Nguyễn Hồng Ân còn được khán giả truyền hình biết đến với vai trò của một diễn viên với những vai diễn được thể hiện tròn vai như chàng việt Kiều Michael Tiến trong cô gái xấu xí, Chàng trai nhà giàu trong giọt nước mắt sám hối trong Dấn thân vào nước mắt, hay chàng vệ sỹ dũng mãnh Hoàng Dũng trong Chiếc giày lọ lem….

Cũng được đón nhận với vai trò MC trong các chương trình truyền hình được yêu thích Thay lời muốn nói. Sở hữu một ngoại hình đẹp và khả năng diễn xuất tốt, Hồng Ân cũng thường xuất hiện trong những MV ca nhạc được đầu tư kỹ lưỡng, cần chiều sâu về mặt nội dung của đồng nghiệp. Là một ca sỹ kín tiếng và không scandal, Hồng Ân là một trong những nghệ sỹ hiếm hoi của showbiz luôn tập trung và có sự đầu tư nghiêm túc vào các hoạt động nghệ thuật để có thể cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc có chất lượng tốt nhất.

Hồng Ân cũng được biết đến là một ca sỹ có một tâm hồn đẹp, thường xuyên tham gia và tổ chức các hoạt động từ thiện nhằm chia sẻ khó khăn với những hoàn cảnh không may mắn. Dự án gây quỹ “Ánh Sáng từ tâm” được phát động đầu năm 2015 là một trong những dự án từ thiện hiện đang được dư luận đánh giá cao và dành nhiều sự quan tâm

Các album và single đã ra mắt:
2010
– A&A (Hồng Ân & Việt Anh)
– Muà xuân đâu đó
– Noel ngày ấy bây giờ

2011 .
– Cho người tình xa
– Xóa hết
– Mưa
– Hồng ân
– Ngô Thụy Miên
– Sóng

2012
– Bước ngài đi qua
– Hồng ân thánh hiến

2013
– Ký ức trắng
– Như làn mưa xuân

2014
– Dẫu biết
– Hạnh phúc là em
– Chuyến xe cuối cùng
– Ký ức cuối
– Mãi cho em mùa xuân
– Liên khúc chuyện đầu năm Ft Hiền Thục

2015
– Ánh sáng từ tâm
– Cơn mưa thoáng qua

Theo mp3.zing.vn
Đánh giá của bạn về bản hòa âm này
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *