Quang Minh

Hiện đang là sinh viên trường đại học Kiến Trúc nghành mỹ thuật tạo dáng. Từng tham gia và hoạt động nhiều chương trình ca hát, văn nghệ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, được các thầy cô tín nhiệm giao cho nhiều vị trí quan trọng trong các hoạt động văn nghê của trường nơi theo học.

Vốn gia đình không ai theo các hoạt động trong giới văn hóa, Nhưng với niềm đam mê âm nhạc và những định hướng của ba mẹ. Quang Minh đã được tiếp xúc với âm nhạc và tham gia các hoạt động có liên quan như tiếng hát chú ve con, tiếng ca học đường… . Năm 2011 Quang Minh tham gia chương trình hotvteen do báo VTM tổ chức và đoạt được giải hotvteen toàn quốc năm đó, được Tùng Leo – giám khảo chính của chương trình đánh giá cao là giọng hát nội lực và có thể truyền lửa trên sân khâu. Vào năm 2014 Quang Minh đã vượt qua hàng ngàn thí sinh tham dự chương trình HVNS do công ty BHD sản xuất được phát sóng hằng ngày trên kênh VTV6 thu hút hơn hàng triệu lượt xem mỗi ngày và sự quan tâm của báo chí, Quang Minh đã dừng chân ở top 8 của chương trình với sự tiếc nuối của khán giả và những người yêu thích anh.

Quang Minh đã thành danh từ lâu, nhưng anh chưa ra album nào, Quanh Minh vẫn an phận là một ca sĩ phòng trà…
Anh có chất giọng rất tốt và hao hao ca sĩ đàn anh Tuấn Ngọc, nhưng ở anh ít có sự rèn luyện nuôi dưỡng về giọng hát, vì  vậy cho đến nay, anh chưa có một sự thành công nhất định trong làng nhạc Việt Nam. Thế mạnh của anh là các ca khúc trữ tình, giọng ca trầm ấm của anh được rất nhiều người đánh giá cao

Sau khi rời khỏi chương trình HVNS, Quang Minh đã bồi dưỡng những kỹ năng cần thiết và chính thức bước chân vào con đường âm nhạc với sản phẩm đầu tay “cha và con trai” đây là sản phẩm Quang Minh muốn gửi lời chân thành đến gia đình, bạn bè, những người bạn luôn yêu quý Quang Minh mở đầu cho những dự án sản phẩm âm nhạc hứa hẹn sẽ đặc biệt và được chăm chút hơn.

Nguồn : Tổng hợp
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *