Thông tin về ca sĩ Lâm Minh Huy

Ca sĩ Lâm Minh Huy sinh ngày 02-02-1985

Lâm Minh Huy có năng khiếu ca hát từ bé và bắt đầu phát hiện ra niềm đam mê ca hát thực sự của bản thân Huy năm lớp 10 khi quyết định tham gia đội văn nghệ của đoàn trường THPTBC Trần Hưng Đạo sau đó Huy đã chuyển trường và tham mạnh mẽ các hoạt động ca hát văn nghệ tại Trung Học Ngô Gia Tự- Cam Ranh và đạt giải B tiếng hát học sinh thành phố Nha Trang năm 2002.

Năm 2005 sau khi rời bỏ trường Cao Đẳng Văn Hóa nghệ Thuật TPHCM (nơi ca sỹ Phạm Anh Khoa cũng từng theo học). Vì một số lý do cá nhân khách quan không cho phép Huy về quê và đã từng có ý định không tiếp tục tham gia vào con đường ca hát nữa, nhưng có lẽ do ngọn lửa đam mê trong lòng nên không thể. Lần nữa Huy tìm đến với mảnh đất Sài Gòn cố tìm cho mình con đường đi riêng nhưng chưa thể thành công ngay. 2006 về quê của cô ruột, Vũng Tàu, ban đầu Huy giữ vị trí Phát thanh viên cho đài phát thanh sau đó tiếp tục với niềm đam mê của mình Huy đã đăng kí và tham gia các hoạt động văn nghệ cho huyện Tân Thành tỉnh BRVT và cũng đã đạt được nhiều thành tích như: -Huy chương bạc cuộc thi Hát múa dân tộc tỉnh BR-VT năm 2006,2007 -Giải A cuộc thi Giọng hát hay mùa xuân của Tỉnh BR-VT năm 2008 -Đồng thời trong năm 2007 cũng đã tham gia cuộc thi Giọng hát hay hàng tuần trên sóng phát thanh Đài TNND TPHCM tổ chức lọt vào vòng chung kết năm và được trao giải 3 của năm 2007 Năm 2008 tiếp tục với cuộc thi Giọng ca Vàng VOH, H cũng đã được BTC trao giải thí sinh hát nhạc dân ca đương đại hay nhất. Dường như con dường ca hát của Huy có duyên với các cuộc thi trên Đài phát thanh hơn trên sóng truyền hình Năm 2009 này Huy đã dự thi Tiếng hát truyền hình TP HCM nhưng đã không vào tới vòng trong vì lí do sức khỏe không cho phép.

Hợp âm những bài hát do ca sĩ Lâm Minh Huy thể hiện

NGÀY MAI EM ĐI

Sáng tác: Thái Thịnh
NGÀY MAI EM ĐI - Lê Hiếu; Soobin Hoàng Sơn & Touliver Hợp âm dạo (Ballad): [Ab] | [Cm] | [Ab] | [Cm] | [Ab] | [Cm] | [Ab] | [Cm] | [Abmaj7] 1. Sao không ôm [C] anh như lần đầu [F] tiên em đến [Ab] Sao không hôn anh n...