JC Hưng

JC: Singer/Rapper
Thành viên nhỏ tuổi nhất của nhóm FBBoiz. Đã từng tham gia ca hát với tên JC Hưng.
Tên thật: Phạm Quốc Thông
Sinh nhật: 17/3/1989
Hoạt động trước đây: Từng là thí sinh của vòng chung kết Tuổi đời mênh mông, tham gia ca hát trước đây với tên JC Hưng.

Hiện JC Hưng đang là sinh viên năm Nhất trường Cao Đẳng Văn Hóa Nghệ Thuật và Du Lịch Sài Gòn và là thành viên câu lạc bộ Ngôi Sao Trẻ nhà văn hóa Thanh Niên Tp.HCM. Trước khi bước chân vào con đường ca hát chuyên nghiệp, Hưng đã đạt được một số giải thưởng như: Giải Nhất khu vực miền Trung – Tây Nguyên cuộc thi Tuổi Đời Mênh Mông 2008, giải nhất tiếng hát Tuổi Hồng do thành đoàn tỉnh Quảng Ngãi tổ chức… và sinh hoạt trong giới underground trong 2 năm với lĩnh vực Rap bằng nickname JunChoy.

Hưng chọn nghệ danh J.C.Hưng vì đây là một cái tên cực kỳ có ý nghĩa với Hưng. J.C là viết tắt của nickname JunChoy, còn Hưng có nghĩa là Hưng Thịnh. Khi chuyển từ Under sang Over, Hưng vẫn muốn mình là một JunChoy của ngày xưa nhưng đang chuyển dần sang sân chơi chuyên nghiệp, nhiều cạnh tranh, nhiều thử thách hơn… Hưng thêm chữ Hưng sau J.C là vì Hưng muốn khi mình chuyển sang sân chơi chuyên nghiệp thì sự Hưng Thịnh của mình sẽ tiếp tục tồn tại và tồn tại lâu dài trong showbiz.

Sản phẩm âm nhạc đầu tay của Hưng là một sự nổ lực lớn tứ rất nhiều phía. Bố mẹ là người ảnh hưởng lớn đối với Hưng, là người luôn ủng hộ và tạo điều kiện cùng với anh em, bạn bè trong ê-kíp làm việc đểHưng có thể hoàn thành.

Riêng MV “Đoạn Đường Vắng Em’’ là sản phẩm đầu tiên trong toàn bộ album mà Hưng đang thực hiện, đó là đứa con tinh thần mà Hưng đã ấp ủ từ lâu. Hưng đã dồn rất nhiều tâm huyết cho MV này từ mặt nội dung đến hình ảnh để cho ra một sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Trích từ : http://kenh14.vn/
Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *