Dương Edward

Dương Edward (tên thật là Nguyễn Tùng Dương) được khán giả biết đến đầu tiên sau khi vào top 5 Vietnam Idol 2016. Sau cuộc thi, chàng trai sinh năm 1992 chia sẻ bản thân có quãng thời gian chới với, không định hướng, không biết nên làm gì tiếp theo, không mối quan hệ, không show diễn nên thiếu hụt thu nhập.

Lúc đó, Dương Edward gặp gỡ Tùng Acoustic và chọn hướng đi cover các ca khúc nổi tiếng những năm 2000 như Tình đơn phương, Mưa trên cuộc tình, Anh không muốn bất công với em… Thay vì giữ đúng giai điệu gốc, cả hai khoác lên những bản hit lớp áo mới, trẻ trung, hiện đại hơn. Nhờ đó, các video của anh đều nhận hàng triệu lượt xem.

Hien tuong cover Duong Edward tu the gioi mang buoc ra anh sang hinh anh 2

Bước đầu thành công và được công nhận trong giới underground, Dương Edward chia sẻ anh vẫn luôn ấp ủ phải làm một điều gì đó của riêng mình, mang đậm màu sắc, cá tính âm nhạc để chính thức “bước ra ánh sáng”.

Đây không phải là sáng tác đầu tay của Dương Edward, cũng không phải sản phẩm đầu tiên do anh chấp bút được giới thiệu đến công chúng. Nhưng anh chia sẻ đây là bài hát đánh dấu cột mốc thay đổi định hướng âm nhạc của chàng trai này trong suốt chặng đường phía trước. Khép lại chuỗi các ca khúc cover, I Know sẽ là phát súng mở màn những dự án mới, đầy tâm huyết, sự nỗ lực của Dương Edward với mong muốn chinh phục thử thách mới.

 

Trích từ link gốc

Đánh giá của bạn về bản hòa âm này
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *