Bảo Hân

Ca sĩ Bảo Hân

 

Tiểu sử Ca sĩ Bảo Hân. Bảo Hân tên thật là Phan Quốc Bảo Hân, sinh ngày 25 Tháng 04 năm 1973 tại Sài Gòn là một Công Dân Mỹ Quốc (Trước đó là Việt Nam và Áo Quốc)

Bảo Hân cùng gia đình gồm bố me và hai anh, một chị đặt chân lên thủ đô Vienna của Áo Quốc vào năm 1975, khi cô con gái út của gia đình mới lên 2.

Thấm thoắt đến nay đã 24 năm để Bảo Hân trở thành một khuôn mặt tươi trẻ trong lớp những ca sĩ tiếp nối những người đi trước. Cô thành thạo hai ngôn ngữ chính là Đức ngữ và Anh ngữ. Bảo Hân cho biết gia đình cô là một gia đình nghệ sĩ. Cha cô khi còn ở Việt Nam cũng từng đi hát trong một ca đoàn công giáo và là người thành lập ban nhạc "Cờ Vàng" ở Vienna. Khi lên 12 tuổi, Bảo Hân bắt đầu hát chung với ban nhạc của gia đình, gồm có người anh lớn xử dụng trống, người anh thứ nhì xử dụng keyboard.

Từ khi Bảo Hân chính thức cộng tác với trung tâm Thúy Nga thì ban nhạc này ngưng hoạt động.

Bảo Hân đã từng được bầu làm Hoa Hậu do cộng đồng người Việt tại Áo tổ chức khi mới lên 17 tuổi vào năm 1990.

Có một điều gì đó làm cho Bảo Hân nổi bật khác hẳn với một số ca sĩ trẻ khác, phải chăng là dáng dấp tự nhiên, nụ cười thật tươi tắn, phong thái trình diễn thật trẻ trung, dáng điệu tự nhiên bên cạnh giọng hát rất nồng nàn, mạnh mẽ! Hay đơn giản chỉ vì cô ca sĩ nhỏ bé, gầy gò này có một cái gì đó rất “fresh”, rất mới lạ, cô lên sân khấu hát bằng cả tâm huyết, trái tim mình, không cầu kỳ, không điệu bộ, không kiểu cách… và theo Tí Nhòm của Weekend, đó chính là điều làm cho Bảo Hân trở nên thu hút, đáng yêu, làm cho các bạn trẻ mê & ghiền giọng hát và phong thái của Bảo Hân vô cùng.


Nguồn : Tổng hợp
Đánh giá của bạn về bản hòa âm này
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *