Bằng Cường

Ca sĩ Bằng Cường

 

Bằng Cường sinh ra trong một gia đình có 4 anh em. Ngày bé được ba mẹ và các anh thương yêu hết mực. Vì gia đình có truyền thống nghệ thuật, Bằng Cường sớm có đam mê với nghề hát. Khi còn ngồi trên ghế nhà trường, nam ca sĩ đã tích cực tham gia các hoạt động văn nghệ và đoạt nhiều giải thưởng.

Tuy nhiên tuổi thơ Bằng Cường trải qua nhiều đau khổ khi liên tiếp chứng kiến cảnh mẹ và anh trai qua đời. Cũng từ đó, kinh tế gia đình nam ca sĩ có phần sa sút. Nhưng với sự động viên và ủng hộ của ba, anh tiếp tục nuôi dưỡng đam mê ca hát bằng sự quyết tâm.

Ít ai biết rằng từ năm lớp 7, Bằng Cường đã lên sân khấu đi diễn

 

Đến năm 2006, anh quyết định Nam tiến cùng một người bạn và thường xuyên tham gia hát cho các chương trình từ thiện, hát miễn phí cho các bạn học sinh, sinh viên nghe. Nhờ sự kiên trì của bản thân và động viên của gia đình, Bằng Cường đã có được thành công như ngày nay với nhiều bản hit đình đám.

Mới đây, Bằng Cường và nữ ca sĩ hải ngoại Tina Ngọc Hương cùng kết hợp cho ra mắt album Yêu người khác để quên với sáng tác của các nhạc sĩ như: Hoài An, Phương Uyên, Nguyễn Đình Vũ, Lê Chí Trung… Ngoài những bản solo, 3 ca khúc song ca trong album đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả, đặc biệt là ca khúc chủ đề. Thừa thắng xông lên, Bằng Cường vừa thực hiện MV cho ca khúc này với một câu chuyện dù không mới mẻ nhưng đầy cảm xúc.

Gần đây anh cho ra đời nhạc phẩm

Tin tức nguồn: http://www.xaluan.com
Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *