Nhã Linh

Ca sĩ Nhã Linh

Nhã Linh, tên thật là Nguyễn Diệu Linh, sinh năm 1987 tại Tp. Hải Phòng. Nhã Linh đã tốt nghiệp trường Nghệ Thuật Quân đội tại Hà Nội. Sở trường và cũng là sở thích của Nhã Linh là hát và đàn piano.

Nhã Linh sinh tại Tp. Hải Phòng, đã tốt nghiệp trường Nghệ Thuật Quân đội tại Hà Nội. Sở trường và cũng là sở thích của Nhã Linh là hát và đàn piano.“Bầu sô mát tay của các ca sỹ trẻ” Bằng Cường tiết lộ: “Với chất giọng đặc biệt, kết hợp với những bản Ballar chiều sâu rất phù hợp với giọng ca Nhã Linh, thêm vào đó những bài RnB mạnh mẽ, kiêm vũ đạo ấn tượng nhất định album đầu tay của Nhã Linh sẽ mang đến cho người yêu nhạc một luồng gió mới”.

Nhã Linh cũng là một cô gái cá tính và không chịu ngồi yên một chỗ, luôn vui tươi và rất năng động. Tuy là một ca sỹ trẻ nhưng với chất giọng khá đặc biệt, khi thì đầm ấm, khi cần lên cao thì cũng rất là cao cô đã thu hút được sự chú ý của công chúng trong thời gian qua. Đặc biệt hiện tại cô đang có rất nhiều lời mời đi lưu diễn ở nước ngoài như Autralia, Singapore, Trung Quốc… Tuy nhiên, “bầu sô” Bằng Cường đang giữ cô ở nhà để thực hiện những dự án lớn hơn.

“Bầu sô mát tay của các ca sỹ trẻ” Bằng Cường tiết lộ: “Với chất giọng đặc biệt, kết hợp với những bản Ballar chiều sâu rất phù hợp với giọng ca Nhã Linh, thêm vào đó những bài RnB mạnh mẽ, kiêm vũ đạo ấn tượng nhất định album đầu tay của Nhã Linh sẽ mang đến cho người yêu nhạc một luồng gió mới”. Khi được hỏi về Nhã Linh, Bằng Cường tiết lộ: “Nhã Linh ngoài ngoại hình đẹp, quyến rũ, cô ấy còn có chất giọng tốt, khán giả sẽ ngạc nhiên khi nghe ca khúc Tình Là nhớ”. Ca sĩ Nhã Linh cũng là người đang được Bằng Cường giúp biên tập và thực hiện album riêng. Hiện nay Nhã Linh đang được sự dẫn dắt của “bầu sô trẻ mát tay” Bằng Cường và cũng đang cùng với ekips của mình gấp rút thực hiện một album CD tặng kèm VCD dự kiến ra mắt bạn yêu nhạc vào đầu năm tới 2010.

Nhã Linh vừa hoàn thành xong ca khúc song ca Tình Là nhớ với ca sỹ Bằng Cường trong Album vol 3 Người trở lại của anh. Hiện nay, Nhã Linh cũng đang cùng “bầu sô” và toàn bộ ekip của mình tập trung cho album đầu tay sẽ được phát hành vào 2010 Để thực hiện được album này, cô đã phải nhờ đến sự giúp đỡ to lớn từ gia đình thân yêu của mình.

 

Nguồn : Tổng hợp
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *