Thái Lan Viên

Thái Lan Viên là một ca sĩ quen thuộc với cộng đồng mạng bằng những ca khúc hài hước, vui nhộn đồng thời là một nhạc sĩ trẻ khá đắt đơn đặt hàng của nhiều ca sĩ Vpop.

Ca sĩ – nhạc sĩ Thái Lan Viên sinh năm 1988, quê ở Quảng Ngãi. 

Thái Lan Viên là một ca sĩ quen thuộc với cộng đồng mạng bằng những ca khúc hài hước, vui nhộn như Người hôi của, Cô giáo xinh, Vợ không đòi quà, Mình cưới nhau đi.

Không dừng lại ở “sân khấu mạng”, Thái Lan Viên cũng đi theo con đường ca nhạc chuyên nghiệp.Anh chàng quyết định làm những sản phẩm âm nhạc chuyên nghiệp hơn, có đầu tư quay MV để hình ảnh của mình gần gũi hơn với những người yêu âm nhạc. Và thế là các Album “Tôi làm ngôi sao”, “Xếp lại ký ức”, “Nơi ấy có tuyết rơi”… lần lượt ra đời.

Tháng 6/2014, Thái Lan Viên chia sẻ về việc sẽ cho ra mắt album hài hước: “Đắng Lòng” – rất vui nhộn và cực hợp với trào lưu hiện tại của dân mạng về câu cửa miệng “đắng lòng…”.Thái Lan Viên từng đoạt giải Nhì chương trình “Tôi làm ngôi sao” và “Gala Tôi làm ngôi sao” năm 2009. Vào năm 2010 đoạt giải khuyến khích “Hãy tỏa sáng”.Một trong số những khách hàng, đồng nghiệp khá thân thiết của anh chính là nam ca sĩ Bằng Cường. Cả hai từng hợp tác trong nhiều dự án âm nhạc.Được biết, Thái Lan Viên nhập viện từ tháng 8 năm ngoái vì bệnh phổi nhưng sau đó anh được ra viện và tiếp tục đi hát.Đến hôm 24 Tết (đầu năm 2015), Thái Lan Viên nhập viện trong tình trạng phải thở bằng oxy.Từ một thanh niên có ngoại hình trắng trẻo, điển trai, chỉ sau khoảng thời gian ngắn nằm viện, Thái Lan Viên đã trở thành một bệnh nhân hốc hác, đen đúa, chỉ còn da bọc xương.

Tuy nhiên điều kỳ diệu đã xảy ra khi Thái Lan Viên đã có thể chống chọi lại với “tử thần” và hồi phục một cách nhanh chóng gây bất ngờ tới tất cả mọi người. Hình ảnh gần nhất được Thái Lan Viên đăng tải trên trang cá nhân cho thấy anh hoàn toàn khỏe mạnh, cười rất tươi, dường như không còn một chút “vết tích” của căn bệnh hiểm nghèo. Nam ca sĩ còn cho thấy tinh thần hăng hái của mình khi trở lại với sản phẩm âm nhạc mới.

Theo : https://www.nguoiduatin.vn/
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *