Trúc Sinh

Trúc Sinh tên thật là Trương Anh Kiệt, là em ruột của nhạc sĩ Trúc Hồ và là thứ nam của nhạc sĩ Trúc Giang. Xuất thân từ một gia đình văn nghệ, Trúc Sinh đã theo học nhạc từ năm 6 tuổi, do chính thân phụ của anh hướng dẫn. Anh học đủ các loại nhạc cụ, nhưng chính vẫn là dương cầm, trống và tây ban cầm. Sau này anh theo học tại trường Trần Bình Trọng, nhưng đã được tuyển chọn vào trường Quốc Gia Âm Nhạc. Anh đã từng viết nhiều bài compostion cho dương cầm từ lúc còn ở Việt Nam. Anh cũng từng cộng tác với nhiều vũ trường ở Saigon Chợ Lớn, vũ trường cuối cùng là Queen Bee nơi anh thay thế cho nhạc sĩ Sỹ Đan theo gia đình đoàn tụ ở hải ngoại.

Đến năm 1994, Trúc Sinh qua Mỹ do nhạc sĩ Trúc Hồ bảo lãnh, và về cộng tác với Trung tâm Asia để lo cho ban nhạc của Trung tâm này. Từ khi đặt chân sang Mỹ, Trúc Sinh mới bước vào lãnh vực sáng tác. Những bài hát của Trúc Sinh được nhiều ca sĩ nổi tiếng trình diễn và anh đã hoàn tất một cuốn CD những tình ca của anh do Trung tâm Asia thực hiện và phát hành.

Kể về người yêu Helen Bùi Mỹ Huyền, Trúc Sinh cho biết Mỹ Huyền hiện nay đang làm chuyên viên kế toán cho một công ty chuyên làm những vật dụng an toàn, và vai trò của cô là Kế toán trưởng của công ty này. Trước đó Helen Mỹ Huyền cũng từng làm việc cho công ty Airtouch trong vòng 9 năm. Là con thứ hai trong một gia đình có 6 người con gái, thân phụ của Helen Mỹ Huyền là một thương gia nổi tiếng ở Saigon ngày xưa. Cô theo học tại trường Marie Curie, sau này đổi lại là trường Lê Quý Đôn. Gia đình đã di tản sang Anh quốc vào năm 1981, Mỹ Huyền theo học tại đây và tốt nghiệp đại học trước khi dời sang Mỹ vào năm 1989. Hiện nay cô sắp hoàn tất bằng Master Degree trong lúc vừa đi làm vừa đi học.

Trúc Sinh tiết lộ rằng hai người đã quen nhau vào cuối năm 1995 do một người bạn giới thiệu. Từ đó hai người có dịp tìm hiểu lẫn nhau trong vòng 6 năm, trước khi quyết định sẽ làm lễ thành hôn vào thứ sáu tuần này ngày 31 tháng 8. Khi hỏi là những đức tính nào của người vợ tương lai làm cho Trúc Sinh thương yêu nhất, thì chàng đã mắc cỡ nhưng sau đó cũng cho hay là nàng rất chăm sóc cho chàng, tính tình rất bộc trực và những gì chàng có được ngày hôm nay là nhờ vào những lời khuyến khích của Helen Mỹ Huyền. Chàng nói rằng nàng luôn luôn có mặt ở bên cạnh để chia xẻ, nâng đỡ, và bất cứ khi nào chàng cần một điều gì, Helen Mỹ Huyền đều sẵn sàng giúp đỡ chàng trong tình thân của một người yêu, một người bạn. Trúc Sinh còn cho biết Helen Mỹ Huyền rất có khiếu về trang trí nhà cửa, nàng thích làm hoa, cắm hoa và nhiều đức tính đặc biệt khác khiến cho tình yêu của hai người luôn luôn thắm thiết và mới mẽ như ngày đầu quen nhau.

Hôn lễ của Trúc Sinh và Helen Bùi Mỹ Huyền sẽ diễn ra tại tư gia, sau đó thánh lễ hôn phối sẽ được cử hành tại thánh đường Santa Barbara thuộc thành phố Santa Ana. Tiệc cưới sẽ được tổ chức tại nhà hàng Seafood World, với đông đảo anh chị em nghệ sĩ chắc chắn sẽ có mặt để chúc mừng trong ngày vui của Trúc Sinh và Mỹ Huyền. Xin chung vui cùng hai họ Trúc & Bùi trong ngày hôn lễ, và thân chúc Trúc Sinh và Mỹ Huyền trăm năm hạnh phúc, sắt cầm hòa hợp.

Xem link gốc : Tại đây
Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *