Ngô Trung Quang

Ngô Trung Quang là Chàng trai 18 tuổi trong chương trình Thần tượng Bolero. 

Vì quá yêu thích giọng ca của Trung Quang, Đan Trường quyết tâm giành giật mà không cho Quang Dũng lên tiếng.

Tối 4/2, tập 2 vòng Tinh hoa của Thần tượng Bolero tiếp tục mang đến những phần trình diễn hấp dẫn cũng như màn tranh giành quyết liệt nhưng không kém phần vui nhộncủabộ tứ quyền lực Đan Trường, Cẩm Ly, Quang Dũng và Quang Linh. Các thí sinh đến với chương trình trình có sự dàn trải về độ tuổi, ngành nghề, chuyên nghiệp đến nghiệp dư, điều này khiến các huấn luyện viên liên tục bị đưa vào thế khó.

Chang trai 18 tuoi khien HLV Than tuong Bolero mau thuan - Anh 1

Thí sinh 18 tuổi Ngô Trung Quang có lối hát tươi sáng nhưng vẫn đậm tình.

Để lại nhiều bất ngờ cũng như ấn tượng mạnh mẽ chính là thí sinh Ngô Trung Quang, 18 tuổi đến từ Thanh Hóa, hiện là sinh viên năm nhất của Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam. Dù được đào tạo chuyên về dòng opera, thính phòng, nhưng thí sinh trẻ tâm sự niềm đam mê của anh chính là được hát những ca khúc quê hương, trữ tình.

Để chứng tỏ điều này, trên sân khấu, anh chọn thể hiện ca khúc Chờ đông (Trần Thiện Thanh) một cách say mê, uyển chuyển đầy ắp tình cảm. Ngay từ khi nam thí sinh cất câu hát đầu tiên, 3 huấn luyện viên Quang Dũng, Cẩm LyĐan Trường phải “bấn loạn”, đứng dậy rời khỏi ghế và lần lượt bấm nút chọn trong niềm phấn khích. Riêng “tai nghe” khó tính của Quang Linh dù không chọn nhưng vẫn ưu ái cầm mic để song ca cùng một trong những thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi.

Ngay sau phần thể hiện, anh Bo liền giành thế chủ động khi chia sẻ: “Em còn rất trẻ nhưng khi cất giọng hát lên vô cùng ngọt ngào. Anh rất cần em về đội của anh”. Lo sợ vuột mất giọng hát hay, Cẩm Ly lập tức lên tiếng: “Khi em vừa cất tiếng hát lên, đúng là 1 giọng hát 18 tuổi thể hiện với tinh thần rất tươi mới. Tuy nhiên, cách hát của em cũng rất tình tứ”.

Để thể hiện quyết tâm, "anh Bo" không ngần ngại mang tiếng “giật thí sinh” khi ôm chầm lấy Trung Quang và tiếp tục dành nhiều lời chúc mừng, khen ngợi mà không để cho Quang Dũng lên tiếng. Cuối cùng, sự nhiệt tình của anh Bo cũng được đền đáp xứng đáng khi có trong tay giọng ca đặc biệt này.

 

Theo baomoi.com
Đánh giá của bạn về bản hòa âm này
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *