Hoàng Yến Chibi

Hoàng yến tên đầy đủ là Nguyễn Hoàng Yến sinh vào 08/12/1995. Hoàng Yến Chibi tham từng gia vào hoạt động văn nghệ từ lúc còn rất nhỏ chỉ có mới 6 tuổi, và đã từng biểu diễn với các ca sĩ nổi tiếng được nhiều người biết đến như Tùng Dương, Ngọc Anh, Phương Linh…
Sau khi đoạt giải Á quân cuộc thi học viện ngôi sao cô ca sĩ trẻ này đã cùng mẹ vào nam để theo đuổi đam mê của mình.Cô đã mạnh dạn bảo lưu kết quả học tập của mình tại trường Đại học Văn Hóa Hà Nội.

Nói Học viện ngôi sao 2014 giúp cái tên Hoàng Yến Chibi được mọi người biết đến thì không hẳn, bởi trước đó cô gái Hà thành đã từng gây sóng gió với các vai diễn dễ thương trong một số phim ngắn. Giọng hát, ngoại hình không quá nổi bật, Yến khá nhạt nhòa với các hot girl cùng lứa. Nhưng, chính tính cách và cái “khùng khùng” trong con người đã giúp cho cô gái này sở hữu một lượng fan đông đảo. Người ta yêu Yến không chỉ vì tài năng mà còn bởi sự chân thành toát ra từ cô gái này.
Cái sự “khùng” ấy thể hiện rõ nét trong bài phỏng vấn dưới đây, không che giấu mà đó như là vũ khí mà cô gái này sử dụng khiến người khác thêm “ghiền” và yêu thích mình.
Theo bản thân Hoàng Yến Chibi thì quan niệm mình nên đi chậm mà chắc, vì niềm đam mê yêu thích của mình thì mình sẽ cố gắng hơn trên con đường mình chọn. Yến muốn mình không chỉ là một cô ca sĩ mà có thể làm được nhiều thứ khác nữa. Hoạt động nghệ thuật đồng nghĩa với việc chịu hy sinh và đánh đổi. Nhưng mà mình làm cách nào để giữ được hình tượng và đi trên con đường nghệ thuật bằng chính đôi chân của mình thì tốt hơn nhiều!

 

Nguồn https://www.youtube.com

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published.