Hồ Quốc Việt

Sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, Hồ Quốc Việt đăng ký tham gia cuộc thi Vietnam Idol 2008. Nhưng vì quá run và chưa có kinh nghiệm biểu diễn nên Việt phải dừng lại ở vòng sơ tuyển thứ 2 của cuộc thi.

Mặc dù thất bại nhưng Hồ Quốc Việt lại không thấy buồn lòng bằng việc gia đình không đồng ý cho anh đi theo con đường ca hát.

Nhưng với niềm đam mê âm nhạc cháy bỏng, Hồ Quốc Việt vẫn quyết định theo nghiệp cầm ca.

Không muốn mơ ước sẽ khiến gia đình mâu thuẫn, Hồ Quốc Việt quyết định ra ngoài tìm việc làm chứ không theo học tại nhà hát Quân đội – nơi anh đã thi đỗ.

Tuy nhiên có một số ý kiến so sánh ngoại hình Hồ Quốc Việt giống với ca sĩ Hồ Quang Hiếu khiến anh cảm thấy chưa thật sự hài lòng.

“Tôi không bắt chước ai và cũng không muốn học giống ai tôi luôn muốn mọi người nhớ đến tôi là Hồ Quốc Việt. Tôi nghĩ điểm giống duy nhất giữa tôi với anh Hiếu đó là cùng họ Hồ”, nam ca sĩ chia sẻ.

Hồ Quốc Việt tiết lộ, ca khúc “Thước đo tình yêu” là do ca sĩ Lý Anh Kiệt của nhóm HKT viết tặng. Trong năm 2015, Quốc Việt sẽ Nam tiến nhằm tìm thêm những cơ hội mới.

“Tôi có cảm giác mình đã vạch được đường hướng khá rõ ràng cho tương lai. Nhiệm vụ của tôi hiện tại là thực hiện thật tốt.

Bên cạnh đó là trau dồi thêm kiến thức về âm nhac, vũ đạo để có thể trở thành nghệ sĩ đa năng và có thể hát được nhiều dòng nhạc khác nhau”., Hồ Quốc Việt khẳng định.

Theo soha.vn
Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *