Quang Mẫn

  • Tên thật: Quang Mẫn
  • Ngày sinh: 1984
  • Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trẻ
  • Quốc Gia: Việt Nam

Trong 2 năm gần đây Quang Mẫn được biết đến như là một nhạc sĩ với những ca khúc được các ca sĩ nổi tiếng thể hiện như: Tình yêu phôi pha, Sự thật một tình yêu, Vết thương tình yêu (Tuấn Hưng), Tình không là mơ (Lệ Quyên) hayVẫn yêu, Trái tim buồn (Hồng Ngọc). Sau khi tốt nghiệp Nhạc Viện Tp.HCM khoa piano, anh bắt đầu sáng tác và biểu diễn các ca khúc của mình tại các sân khấu ca nhạc. Thời gian này Quang Mẫn là một cái tên khá “hot” để các ca sĩ tìm đến đặt hàng. Sau 2 năm ấp ủ, vào những ngày đầu năm 2011 vừa qua Quang Mẫn đã chính thức cho ra mắt album đầu tay Tìm lại hạnh phúc.

Là nhạc sĩ sáng tác khá nhiều ca khúc hay cho Tuấn Hưng và có tình cảm như anh em với anh chàng của Cầu vồng khuyết nhưng Quang Mẫn vẫn chưa muốn ràng buộc để đầu quân cho công ty HAT.

Nếu không có anh là một sáng tác của Quang Mẫn, đây cũng là tên single vừa ra mắt vào ngày 18/5 của anh. Ca khúc là lời trải lòng của Quang Mẫn muốn gửi đến người bạn gái cũ. Với sở trường pop-ballad, Nếu không có anh là một bản tình ca đậm chất tự sự với những nhớ nhung tiếc nuối cho một tình yêu đã chia ly. Do thường lắng nghe và làm quân sư cho Quang Mẫn trong chuyện tình cảm nên khi thu âm ca khúc Nếu không có anh, Khắc Việt đã nhanh chóng bắt nhịp cảm xúc của mình với bài hát.

Ca khúc còn lại nằm trong single của Quang Mẫn là Sự thật sau đôi mắt.Với ca khúc này, Quang Mẫn thực hiện MV cùng sự tham gia của nữ diễn viên Đăng Thư và Phùng Ngọc Huy. Nội dung MV cũng chính là câu chuyện có thật của Quang Mẫn. Là một người sống khá đơn giản và nội tâm, Quang Mẫn chia sẻ rằng anh chung thuỷ nhưng lại không gặp may mắn trong tình yêu. Đó cũng chính là yếu tố để anh viết nên những bản tình ca buồn.

Sau khi phát hành single “Nếu không có anh”, Quang Mẫn bắt tay vào biên tập và thực hiện album vol.2 của mình. Bên cạnh đó, anh cũng dành nhiều thời gian hơn để đi biểu diễn ở nhiều sân khấu từ Nam ra Bắc nhằm đến gần hơn với khán giả các vùng miền.

Nguồn : Tổng hợp
Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *