Ns Phạm Bảo Nam

Sinh năm 1992, dù mới 20 tuổi nhưng Phạm Bảo Nam đã có kinh nghiệm ca hát 3 năm.Từng tham gia rất nhiều các cuộc thi như :” Tuổi đời mênh mông”, ”Hot-Vteen”, ”facelook”…tuy nhiên Phạm Bảo Nam chỉ thực sự được chú ý vào cuối năm 2011 trong vai trò nhạc sĩ sáng tác cho các album của Nam Cường, Hồ Quang Hiếu, The Men, Minh Vương, Lâm Chấn Huy. Bằng Cường, Châu Gia Kiệt, Vũ Duy Khánh Sao mai Hoàng Nghiệp, Khang Duy… và nhiều ca sí trẻ khác.

Tuy có khả năng sáng tác nhưng Phạm Bảo Nam lại muốn đi theo con đường của mình “ Muốn các ca sỹ hát ca khúc của mình và muốn mình hát các ca khúc của các nhạc sĩ khác ”..Ngoài ra,Phạm Bảo Nam còn nhận được rất nhiều lời mời đóng phim và làm MC..Anh hứa hẹn sẽ đem đến cho Vpop những bất ngờ thú vị !

Phạm Bảo Nam hiện là một trong những nhạc sĩ trẻ khá nổi bật của Hà Nội. Liên lạc với Phạm Bảo Nam những ngày này thật sự không dễ vì bạn ấy đang rất bận rộn với lịch thi ở trường. Bên cạnh đó, Nam còn đang tất bật chuẩn bị cho single sắp ra mắt của mình.

Nam hiện đang học chuyên ngành Tiếng Anh của ĐH Thăng Long. Cậu hiện là một trong những nhạc sĩ trẻ được nhiều ca sĩ hai miền Nam – Bắc tin tưởng đặt hàng ca khúc.

Phạm Bảo Nam chàng nhạc sĩ 9x mát tay

Chàng nhạc sĩ trẻ tài năng Phạm Bảo Nam

Khi được hỏi về cơ duyên nào đưa Nam đến với nghiệp cầm bút sáng tác nhạc, Nam cho biết: “Thực ra Nam đã bắt đầu viết nhạc từ năm 2009, khi đó Nam mới chỉ học lớp 11. Năm 2010, Nam định ra album nhạc nhưng thiếu kinh phí nên không thể thực hiện được. Thế nên đành gác lại ý định đó để tìm đến các ca sĩ bán bài hát. Lúc đầu cũng không biết liên hệ với các ca sĩ thế nào. Trong một lần đi diễn ở tỉnh, Nam thể hiện ca khúc “Chỉ vậy thôi”, anh Khang Duy nghe thấy hay quá nên liền đặt mua. Sau khi “Chỉ vậy thôi” ra mắt và nhận được phản hồi rất tốt từ phía khán giả, nhiều ca sĩ đã tìm đến và đặt hàng Nam sáng tác”.

Tiếp tục trò chuyện, Phạm Bảo Nam chia sẻ, đến nay bạn ấy đã sáng tác được hơn 40 ca khúc thuộc nhiều thể loại khác nhau, nhưng chủ yếu là pop-ballad. Những ca khúc của Phạm Bảo Nam gấy ấn tượng mạnh bởi ca từ mộc mạc, giản dị cùng giai điệu rất sâu lắng, đi vào lòng người.

Không chỉ sáng tác giỏi, Phạm Bảo Nam còn sở hữu giọng hát tốt. Nam đã đi diễn rất nhiều ở các phòng trà Hà Nội cũng như các sân khấu tỉnh miền Bắc và nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của các bạn khán giả.

Điều bất ngờ là Nam chưa hề học qua trường lớp chính qui nào. “Mình chỉ học thêm ở ngoài một lớp thanh nhạc ngắn, còn đâu tất cả là do mình tự luyện tập cũng như nhờ sự chỉ bảo của đàn anh đi trước trong nghề như: Khắc Việt, Khang Duy, The Men…” – Nam chia sẻ.

Phạm Bảo Nam chàng nhạc sĩ 9x mát tay

Nam cho biết thêm: “Ca khúc ban đầu của Nam up lên mạng đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ các bạn khán giả. Đó là động lực lớn để mình cố gắng phấn đấu luyện tập để có thể cho ra nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa. Nam đến với âm nhạc để thỏa mãn niềm đam mê của bản thân, không cầu nổi tiếng, tiền bạc thế nên Nam sẽ đi lên bằng khả năng, nỗ lực và sự cố gắng của bản thân. Mình kiên quyết nói không với scandal”.

Chúng tớ hỏi Nam có ý định Nam tiến để phát triển sự nghiệp không, một thoáng bối rối, Nam trả lời: “Hiện tại ngoài việc đi hát, sáng tác, Nam còn rất bận rộn với việc học ở trường. Mặc dù rất đam mê âm nhạc song với Nam, học tập vẫn luôn là một ưu tiên quan trọng. Còn về việc Nam tiến hay không, Nam quan niệm nơi đâu cần tiếng hát của Nam thì Nam sẽ đến, không cứ phải Hà Nội hay Sài Gòn. Nam sống cùng niềm đam mê âm nhạc và niềm đam mê đó sẽ đưa Nam đi khắp mọi miền Tổ quốc để mang tiếng hát của mình đến với khắp mọi người

Nguồn : Tổng hợp
Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *