Ns Cáp Anh Tài

Cáp Anh Tài (tên thật Cáp Xuân Anh Tài, quê Quảng Trị) là cái tên nổi danh trong cộng đồng mạng. Anh chính là tác giả của hàng loạt ca khúc cổ vũ cho đội tuyển U19 Việt Nam nói riêng và thể thao Việt Nam nói chung.

Sinh ra trong một gia đình không có ai theo con đường nghệ thuật. Vậy nhưng, niềm đam mê ca hát, sáng tác lúc nào cũng luôn cháy bỏng trong tâm hồn của chàng trai trẻ.

Tốt nghiệp THPT, Cáp Anh Tài chiều lòng gia đình đăng ký và thi đỗ vào Đại học Bách khoa Đà NẵngTrong suốt quá trình học tại ngôi trường nàyanh vừa duy trì học ngành kỹ thuật, vừa ghi danh tại một trường nghệ thuật để thỏa mãn niềm đam mê ca hát của mình.

Không chỉ được biết đến với vai trò ca sĩ, Cáp Anh Tài còn nổi danh ngay từ những năm còn ngồi trên ghế giảng đường với những ca khúc được sáng tác lời rất nhanh và theo sát dòng thời sự. Ngay sau khi tốt nghiệp đại học, Cáp Anh Tài vào TPHCM để phát triển sự nghiệp. Anh nhanh chóng được nhiều người biết đến với những ca khúc “gắn mác” thương hiệu của riêng mình.

Link gốc : tại đây

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published.