Nguyễn Đình Dũng

Tên thật: Nguyễn Đình Dũng 

Năm sinh: 1992

Quê: Lào Cai 

Nguyễn Đình Dũng là nam ca sĩ, nhạc sĩ tài năng đang hoạt động tại Hà Nội. Sở hữu giọng hát hay, ngoại hình ưa nhìn giúp anh nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả. 

Niềm đam mê ca nhạc của Đình Dũng bắt đầu từ khi còn rất nhỏ. Khi còn đi học anh rất tích cực tham gia các hoạt động văn hóa, nghệ thuật tại trường. Bằng tài năng và tinh thần ham học hỏi Đình Dũng luôn nhận được sự quan tâm, yêu mến từ bạn bè và thầy cô. 

Tốt nghiệp lớp 12, Đình Dũng quyết định theo học 7 năm ngành sư phạm âm nhạc và tiếp tục thi vào khoa thanh nhạc tại Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội. Niềm đam mê đã thôi thúc anh theo đuổi con đường nghệ thuật với mong muốn trở thành một ca sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng trong tương lai. 

7 năm rèn rủa trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp giúp Đình Dũng hoàn thiện và có những bước đi chắc chắn hơn. Anh luôn dành nhiều tâm tư tình cảm cho những sáng tác của mình với mong muốn đem đến cho khán giả những ca khúc độc đáo và ấn tượng. 

Định hướng nghề nghiệp mà Đình Dũng đang theo đuổi là các sáng tác có màu sắc Á Đông cổ trang. Hàng loạt bản hit anh tung ra thị trường luôn mang một sắc thái riêng thu hút phần lớn khán giả. Điểm qua một số ca khúc thành công của ca nhạc sĩ Đình Dũng để chúng ta thấy rõ hơn. 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *