Yến Phương

  • Tên thật: Yến Phương
  • Ngày sinh: 1972
  • Thể loại: Nhạc Trữ Tình, Việt Nam
  • Quốc Gia: Việt Nam

Không chỉ xinh đẹp, Yến Phương còn sở hữu nhiều điểm mà “cánh mày râu” ai cũng mong muốn có được ở người yêu của mình.

Có học thức cao

Nhìn thấy người yêu của nam ca sĩ  Lam Trường, mọi người đều yêu mến vẻ đẹp trong sáng, ngọt ngào của cô gái mang trong mình đầy sức trẻ tươi mới. Yến Phương càng “đắt giá” hơn khi rất chú tâm đầu tư cho học vấn của mình. Cô hiện đang là du học sinh Mỹ, theo học tại Cao đẳng cộng đồng Green River thuộc thành phố Auburn, bang Washington.

Sự thông minh, tài giỏi của một cô gái mới chạm đến ngưỡng cửa trưởng thành được dư luận đánh giá rất cao.

Điềm đạm vừa đủ, ồn ào vừa đủ

Lam Trường từng nhận xét về  Yến Phương: “Phương còn trẻ nhưng điềm đạm và chững chạc. Tất nhiên, cô ấy không già dặn kiểu ‘bà cụ non’ mà vẫn có sự sôi nổi cần thiết của một cô gái mới lớn. Nhưng, chỉ cần nói chuyện và chia sẻ với Phương điều gì, cô ấy đều hiểu đúng, sai, cái gì tốt và cái gì nên làm”.

Là người lãng mạn

Giống như những cô gái mới lớn khác, Yến Phương cũng có trong mình sự tinh tế, ngọt ngào khi yêu. Trước khi ra quyết định trang trí cho tiệc cưới, Lam Trường đã hỏi ý kiến của người yêu. Yến Phương đã chọn tông màu tím thủy chung yêu thích của mình để không gian tiệc cưới thêm lung linh, lãng mạn.

Không những thế, sau hôn lễ, cả hai sẽ dành một tháng trăng mật và đón không khí lạnh tại Hà Nội. Đầu năm sau, hai vợ chồng sẽ cùng nhau rong ruổi Châu Âu để có không gian riêng cho hai người.

Luôn thấu hiểu, thông cảm cho công việc của người yêu

Lam Trường từng chia sẻ về chuyện tình yêu của mình: “Đúng ra khi Phương đến với tôi, Phương không nghĩ quá nhiều như thế, nhất là ở tuổi của Phương. Rồi khó khăn bắt đầu xuất hiện, Phương cảm thấy áp lực nhưng cho tới bây giờ Phương vẫn kiên cường và từng bước vượt qua khó khăn để đến được với tôi”.

Là người yêu của người nổi tiếng, cô gái trẻ trong sáng không vướng bận như Yến Phương đã từng chút một học cách thích nghi để gìn giữ tình yêu đẹp của mình. Giờ đây, cô đã trở thành chỗ dựa tinh thần, cảm hứng nghệ thuật của Lam Trường trước cuộc sống showbiz xô bồ.

Biết cách lấy lòng người yêu

Cô nàng thường chia sẻ trên trang cá nhân những lời “đường mật” dành cho bạn trai của mình. Không quá phô trương nhưng người yêu Lam Trường luôn biết cách khiến bất cứ ai cũng phải ấm lòng khi nghe: “Người đàn ông của tôi sống rất có trách nhiệm trong chuyện tình cảm, anh biết nghĩ cho mình cho người. Anh biết nhẫn nhịn, biết hy sinh, biết cam chịu. Hầu như những chuyện tôi biết về anh đều qua những người thân, fan của anh, dù là người đàn ông của tôi nhưng anh chưa bao giờ chính miệng kể lể với tôi điều gì. Tôi cảm thấy tự hào về anh ở điểm đó. Anh sống đúng bản chất một người đàn ông mà không phải đàn ông nào cũng làm được”.

Theo tiin.vn
Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *