Vicky Nhung

Với giọng ca đầy nội lực và phần xử lý linh hoạt trên sân khấu, Vicky Nhung khiến cả 4 giám khảo bất ngờ trước phần thi trong đêm thứ 2 của chương trình “Giọng hát Việt 2015”.

Vicky Nhung tên thật là Nguyễn Hồng Nhung, 28 tuổi. Cô được biết đến qua các bản mashup nổi tiếng trên mạng như Giáng sinh, Thu cuối… cùng một số clip cover nhạc phim Fast & Furious – See you again...

Tối 17/5, sự xuất hiện của hiện tượng mạng trên sân khấu Giọng hát Việt – The voice 2015 với phần trình bày ca khúc Nobody’s perfect (Jessie J) đem đến nhiều bất ngờ cho những người yêu mến giọng ca này.

Video

Clip Vicky Nhung thi The Voice

Với giọng ca đầy nội lực, Vicky Nhung dễ dàng chinh phục 4 huấn luyện viên trong đêm thi thứ 2, chương trình Giọng hát Việt 2015.

Ngay phần mở màn, cô nhanh chóng thu hút huấn luyện viên Tuấn Hưng bởi chất giong đặc biệt, đầy nội lực. Sau đó, lần lượt các giám khảo Thu Phương, Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng đều đồng loạt chọn cô.

Vicky Nhung trong đêm thi đấu Giọng hát Việt.
Vicky Nhung trong đêm thi đấu Giọng hát Việt. Ảnh: NVCC.

Kết thúc phần biểu diễn, huấn luyện viên Mỹ Tâm nhận xét Nhung có giọng ca mạnh mẽ, truyền cảm cùng cách xử lý thông minh trên sân khấu. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng rất bất ngờ với sự trẻ trung của giọng ca 28 tuổi.

Trái ngược với phong thái tự tin trên sân khấu, Nhung cho biết, cô khá run dù trước đó, hiện tượng cover từng biểu diễn ở nhiều nơi.

Để có được phần trình bày thành công trong đêm diễn, Nguyễn Hồng Nhung đã luyện tập trong vòng một tháng rưỡi. Với mong muốn đem đến sự khác biệt trong phần thể hiện, cô quyết định biểu diễn ca khúc dựa trên phần nhạc nền được chỉnh sửa bởi nhạc sĩ Hồ Hoài Anh.

Trước sự mong đợi từ 4 vị giám khảo, Vicky Nhung lựa chọn về đội Đàm Vĩnh Hưng theo sở thích của mẹ. “Mình từng bị mẹ phản đối trước quyết định theo đuổi âm nhạc. Tuy nhiên, với niềm đam mê từ nhỏ, mình luôn cố gắng vượt qua mọi rào cản. Hiện tại, mình muốn chứng minh sự lựa chọn của mình là đúng đắn” – cô tâm sự.

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published.