Tuấn Hiệp

* Tên hiện dùng: Haru Tuấn Hiệp ( Hoàng Tuấn Hiệp )
* Tên khai sinh: Hoàng Xuân Hiệp
* Biệt danh khác: Hoang Hiep Dolla
* Số TK Ngân hàng : 3300205124719
* Ngày sinh: 03/09 – Quốc gia: Việt Nam
* Công ty đại diện: LUNY ENTERTAINMENT
* Liên hệ:
* Sống tại: Hà Nội
* Quê quán: Thành Phố Ninh Bình
* Dòng nhạc : Nhạc trẻ, Pop Ballad, Dance
* Tôi đặt tên Haru bởi vì: theo tiếng Hàn Haru nghĩa là Ngày. Mỗi ngày trôi qua đều là thời gian quý giá, Haru như nhắc nhở tôi rằng hãy sống, cố gắng, làm việc hết mình sao cho đó như là ngày cuối cùng của bạn. Và Haru còn giúp tôi ghi nhớ rằng mỗi ngày trôi qua tôi đang được hát, được sống với chính đam mê, là chính con người tôi..
Còn dịch sang tiếng nhật, Haru có nghĩa là Nắng. Bởi vì ánh nắng luôn xuất hiện trên bầu trời..
Tóm lại đặt tên Haru để nhắc nhở tôi rằng mỗi ngày trôi qua tôi phải cố gắng, làm việc, phấn đấu hết mình, coi đó chính là ngày cuối cùng được sống với đam mê.. Và rồi đến 1 ngày nào đó, tôi sẽ hoá thành ánh nắng rực rỡ chiếu dọi xuống trái đất !
* TIỂU SỬ: Có niềm đam mê nghệ thuật ngay từ khi còn nhỏ, Hoàng Tuấn Hiệp được các người anh trong âm nhạc hướng dẫn và đào tạo chuyên môn … Ngay từ khi còn đi học Hoàng Tuấn Hiệp đã ấp ủ trong mình 1 niềm say mê với nghệ thuật. Anh khao khát được thể hiện, được hát với trái tim của mình. Khi đạt được những bước tiến nhất định, Hoàng Tuấn Hiệp quyết định rời xa quê hương, xa gia đình, bạn bè để lên Hà Nội học tập, tìm kiếm cơ hội cho mình. Anh theo học Khoa Thanh Nhạc tại trường Cao Đẳng Nghệ Thuật Hà Nội. Đứng trước muôn vàn khó khăn, cặm bẫy nơi xứ người. Một mình ở nơi xa lạ, nhiều bỡ ngỡ nhưng bằng ý chí quyết tâm, niềm đam mê bất tận của mình với âm nhạc nên Hoàng Tuấn Hiệp đã làm quen và thích nghi rất nhanh với cuộc sống mới. Anh luôn cố gắng rèn luyện học tập, tìm kiếm cơ hội phát triển cho bản thân. Để có thể đưa ra những sản phẩm âm nhạc chất lượng gửi tới khán giả.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *