Thông tin về ca sĩ Trí Quang

Trí Quang -nam diễn viên được biết đến với rất nhiều vai diễn thành công trong các bộ phim truyền hình có thể kể đến như “Tường vi cánh mỏng”, “Hướng nghiệp”, “Trả giá”… và hiện tại anh vừa hoàn thành xong bộ phim “Vết sẹo” của đạo diễn Trần Cảnh Đôn và đang tất bật trên trường quay với bộ phim “Bản năng thép” của đạo diễn Lâm Lê Dũng.

Bên cạnh việc hóa thân vào các nhân vật trong các bộ phim truyền hình, anh còn thành công trong lĩnh vực sân khấu với vai diễn trong “Nửa đời ngơ ngác” gây được tiến vang và vở kịch ấy được dàn dựng bởi sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh.

Ngoài những khả năng nổi trội trong lĩnh vực diễn xuất thì ít ai biết được anh còn có một niềm đam mê và tình yêu lớn dành cho âm nhạc. Vì thế mà mới đây anh vừa cho ra mắt album Tình đẹp quê hương – là tập hợp của 12 ca khúc viết về chủ đề miền Tây sông nước qua phần thể hiện của anh và hơn thế nữa còn là sự tham gia kết hợp giữa anh với những người bạn rất thân như ca sĩ Dương Đình Trí, diễn viên Trương Minh Quốc Thái, ca sĩ Dương Hồng Loan, Nhã Phượng.

Bên cạnh đó, anh còn gửi đến những khán giả thân thương của mình một mv ca nhạc đầy cảm động mang tên Bóng dáng mẹ hiền – một ca khúc được sáng tác bởi nhạc sĩ Hàn Châu và đó cũng như là một hoài niệm của anh về tuổi thơ. Bởi đối với anh, cho dù hiện tại có như thế nào thì những điều tốt đẹp nhất về gia đình vẫn luôn in đậm sâu trong tâm trí và theo anh suốt quãng thời gian còn lại vì thật sự trên đời này không có điều gì quý giá và thiêng liêng bằng tình mẫu tử….

Hy vọng với MV lần này khán giả của anh sẽ cảm nhận được trọn vẹn ý nghĩa bài hát mà anh muốn truyền tải vì anh đã thể hiện ca khúc đó bằng với tất cả sự thành kính của anh dành trọn cho người mẹ thân yêu của mình.

Gia An (Báo Đất Việt)

Hợp âm những bài hát do ca sĩ Trí Quang thể hiện

Sheet nhạc

TÌNH ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Sáng tác: Khánh Băng
Hợp âm TÌNH ĐẸP QUÊ HƯƠNG   Một thuở yêu [F] nhau chung [C] tình, tình tình yêu sắt [Dm] son Một thuở yêu [F] nhau như tình quê hương nước [C] non Có lũy tre làng lối đi mòn [Dm] Có người con [F] gái dáng thon thon...