Tommy Ngô

  • Tên thật: Ngô Quang Tùng
  • Ngày sinh: 1970
  • Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trẻ, Nhạc Trữ Tình
  • Quốc Gia: Việt Nam

Tommy Ngô sinh tại Đà Lạt, tới năm lên 4 tuổi thì về Sài Gòn sống cùng với gia đình. Sinh trưởng trong một gia đình có 11 người con, gồm 10 gái và 1 trai. Tommy chính là người con trai út và cũng là người con trai duy nhất trong nhà.

Anh sang Mỹ năm 1975, chỉ ít lâu sau đó cả gia đình đã sang Mỹ. Ở Đà lạt Tommy Ngô chỉ còn lại một chị gái. Trước khi chuyển đến Cali, Tommy và gia đình sống tại tiểu bang Idaho. Ở Cali anh thấy cuộc sống vui và thoải mái hơn, bở ở đó anh có nhiều bạn bè và ở đó có đông người Việt sống hơn đồng nghĩa với việc phát triển tốt hơn về mọi mặt. Khi còn học trung anh đã từng chơi trống cho ban nhạc của trường.

Anh bước vào làng ca nhạc năm 1995, tình cờ khi anh phụ diễn cho Trizzy Phương Trinh với nhạc phẩm “Không”, một chương trình của trung tâm Asia thực hiện tại Las Vegas. Nhờ có sự giới thiệu của vợ chồng Hennry Chúc với ca sĩ này, sau đó anh được Trường Thanh mời phụ diễn cho chương trình của Trung tâm. Khi biết Tommy Ngô có khả năng ca hát, trung tâm Trường Thanh đã mời anh thu thử một nhạc phẩm và đưa nhạc phẩm này lên video.

Hiện nay anh có rất nhiều lời mời trình diễn riêng nhưng anh vẫn thích đi hát cùng với Linda (vợ anh) hơn nên anh rất ít khi nhận lời đi show riêng một mình. Anh đã gặp Linda trong một lần quay video ở Hồng kông và chỉ hơn một năm sau hai người đã chính thức làm lễ thành hôn (đầu năm 1997). Ngoài cơ sở điện toán của mình anh còn chăm lo cho Công ty Linda Music. Anh đã tự tin lên rất nhiều qua các show diên và chiếm được sự cảm tình, mến mộ của khán giả khắp nơi.

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published.