Suni Hạ Linh

Suni Hạ Linh chính là nghệ danh mới của cô nàng Ngô Đặng Thu Giang – thí sinh thuộc Top 4 cuộc thi Ngôi Sao Việt 2014.

Nếu như ca khúc Âm thầm bên em đã được “chủ nhân” Sơn Tùng M-TP thể hiện vô cùng thành công trong buổi ra mắt trực tuyến và sắp tung MV chính thức vào ngày 22/8 này thì mới đây, cô nàng Suni Hạ Linh đã “bắt sóng cảm xúc” kịp thời và quyết định “cover” lại vô cùng ấn tượng.

Suni Hạ Linh chính là nghệ danh mới của Ngô Đặng Thu Giang – thí sinh thuộc Top 4 cuộc thi Ngôi Sao Việt 2014. Mang đến hình ảnh dễ thương, nhẹ nhàng bên cạnh giọng hát ấm áp, cao vút, có thể nói Hạ Linh chính là giọng nữ hoàn hảo cho “Âm thầm bên em”.

Không quá cầu kỳ trong phần dàn dựng và diễn xuất, Hạ Linh vẫn dư sức “đốn tim” người nghe khi cất tiếng hát trong trẻo. Tiếng đàn guitar hòa trộn mang đến sự sâu lắng và vô cùng da diết. Giọng ca trẻ lựa chọn phong cách thời trang mang hơi hướng cổ điển, toát lên nét ngọt ngào và nữ tính bên cạnh nụ cười rạng ngời. Tuy không xuất hiện nhân vật thứ 2 nhưng bản cover “Âm thầm bên em” của Hạ Linh rất dễ khiến người nghe “cảm nhạc” và hình dung ra câu chuyện tình sâu lắng và ẩn chứa đôi chút bi kịch.

Suni Hạ Linh từng đạt Giải nhất cuộc thi Hát tiếng Anh Cleverlearn Super Stars, Giải nhì cuộc thi tìm kiếm tài năng Kpop Star Hunt Season 2 tổ chức tại Việt Nam năm 2012 và là 1 trong 2 người đại diện được đi tới Hàn Quốc để tham gia khóa training.

Ngoài ra, cô nàng sinh năm 1990 còn là thành viên nhóm nhạc The String Band, nhóm nhảy Oh Dance Team – từng nhảy phụ họa cho rất nhiều các ca sĩ và nhóm nhạc nổi tiếng trong nước.

Theo Theo blog tâm sự
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *