Thông tin về ca sĩ Phúc Anh

Phúc Anh (tên thật là Trần Thị Hồng Phúc) sinh ra tại Thanh Hoá trong một gia đình có truyền thống nghề giáo và không có ai theo đuổi con đường nghệ thuật. Tuy nhiên, ngay từ nhỏ Phúc Anh đã sớm bộc lộ năng khiếu và niềm đam mê ca hát. Năm 15 tuổi, cô được một giáo viên thanh nhạc phát hiện tài năng và định hướng để thi vào trường Đại học Văn hoá Nghệ thuật Thanh Hoá. Đó cũng là lúc Phúc Anh quyết tâm theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp.

Phúc Anh chính thức ra mắt MV đầu tay mang tên ‘Cô Ba Sài Gòn’ được đầu tư 500 triệu đồng vào chiều qua. Ca khúc do chính Phúc Anh sáng tác, khởi nguồn từ việc cô rất yêu tà áo dài.

Ca khúc ‘Cô Ba Sài Gòn’ được Addy Trần hòa âm phối khí khá vui nhộn. Sau khi nghe bài hát, đạo diễn trẻ Võ Thanh Hòa (phải) đã lập tức nảy ra ý tưởng làm MV theo phong cách xưa. 

Sắp tới Phúc Anh sẽ tiếp tục ra một ca khúc thuộc thể loại pop ballad, nội dung nói về sự mỏng manh, yếu đuối của người con gái khi yêu. Dòng nhạc Phúc Anh theo đuổi trong thời gian tới cũng là pop ballad.

Hợp âm những bài hát do ca sĩ Phúc Anh thể hiện

HẠNH PHÚC NÀO ĐỢI TA

Sáng tác: Ns Phúc Anh
Hợp âm dạo: [Gb] | [Gb] | [Gb] Đêm nay mình em lang thang hết [Bb] bao con [Eb] đường Và dừng [Ebm] chân nơi [Gb] mình quen nhau yêu [B] nhau phút đầu Để [Bbm] rồi phải đi [Ebm] tiếp, như [Bbm] không hề quen [Eb] biết Ch...