Như Ý

 • Tên thật : Nguyễn Như Ý
  Ngày sinh/ Năm sinh/ thành lập: 1985
  Quốc gia: Việt Nam
  ♥ Năm 2002, một cô gái nhỏ đã lặn lội từ Biên Hòa lên TP.HCM tham dự cuộc thi Tiếng hát truyền hình. Cô không đến để kiếm tìm một giải thưởng mà đến để hiểu về một cuộc thi và quan trọng nhất là tự đánh giá năng lực của mình. Bốn năm sau đó, người yêu nhạc đã có thể nghe cô hát qua album đầu tay Như Ý.
  ♥ Như Ý có một chất giọng khỏe, đầy đặn và già dặn hơn so với ngoại hình. Cho tới nay, từ những “vốn liếng” kha khá đã có như Giải nhất Tiếng hát truyền hình Đồng Nai, giải tư Tiếng hát truyền hình TPHCM…, Như Ý đã bước vào giới showbiz rất tự tin và tạo được những thành quả nhất định
  ♥ Mẹ Như Ý là diễn viên múa, lại sở hữu chất giọng tuyệt vời nhưng không có điều kiện để trở thành ca sĩ, chị đã dồn hết tất cả ước mơ cho cô con gái cưng. Sau khi Như Ý tốt nghiệp PTTH, cả gia đình đã dọn lên TPHCM sinh sống để tạo điều kiện cho cô gái nhỏ lập nghiệp.
  ♥ Bước vào giới showbiz, Như Ý đã phải chấp nhận tất cả mọi tai tiếng, có những tai tiếng đến giờ vẫn bám lấy cô làm cuộc sống chao đảo. Trong đó có cả tin đồn về mối quan hệ của cô với nhạc sĩ Hà Dũng. Và cô bảo, cách tốt nhất là mình cố gắng làm việc, kiên trì với con đường mình lựa chọn, dần dần mọi thắc mắc sẽ được xóa bỏ. Như Ý cũng đã thử hợp tác vài lần với một số người nhưng vẫn không thành công. Cô nghiệm ra đi trên đôi chân của chính mình vẫn tốt hơn, dù chậm… nhưng chắc. Bây giờ cô tự điều động chính mình, với sự hậu thuẫn của quy trình khép kín là bố mẹ. Mẹ lo thiết kế thời trang, bố đưa đón và làm vệ sĩ. Chỉ đơn giản là Như Ý và không gì thêm nữa. Cô muốn khán giả nghe mình và tự cảm nhận chứ không phải “nghe mình” vì những chuyện ồn ào, phi âm nhạc như nhiều ca sĩ trẻ khác đã và đang làm mong tiếp cận được khán giả. Có lẽ cũng vì sự âm thầm lao động đó của Như Ý mà nhiều nhạc sĩ đã cố gắng giúp cô, giữ cô ở vị trí của một ca sĩ có tầm, không bị thị trường hóa. Đến hôm nay, dù chưa thể được gọi là một ngôi sao, nhưng giọng hát Như Ý đã đứng được trong lòng công chúng yêu nhạc.
  ♥ Các album đã phát hành: “Như Ý vol.1” (2005), “Đừng quên” (2007) và Một ngày anh đến” (2009) , Tình em vẫn thế ( 2010 ) , Ân hận ( 2012 ) , Remixese ( 2011 ) , Làm Sao Em Quên ( 2012 )
  ♥ Mini Live Show : Những tình khúc ( Phòng trà Nam Quang )
 • Giải thưởng
  Giải nhất Tiếng hát Truyền Hình Thành Phố Biên Hoà ( 2002 )
  Giải tư Tiếng hát Truyền Hình Thành Phố Hồ Chí Minh ( 2002 )
Nguồn : https://www.facebook.com/NhuYOffcialFanpage/info/?tab=page_info
Bài viết liên quan

Deprecated: File Giao diện không có comments.phpkhông dùng nữa từ phiên bản 3.0.0! Không có giải pháp nào thay thế. Hãy định nghĩa mẫu comments.php trong giao diện của bạn. in /var/www/vhosts/hopampro.com/httpdocs/wp-includes/functions.php on line 5583

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *