Thông tin về ca sĩ Mary Hopkin

Mary Hopkin là nữ ca sĩ người Anh, bà sinh ngày 03/5/1950 tại Pontardawe xứ Wales. Với bài hát đầu tay “Those were the days” được sản xuất bởi Paul McCartney ngày 30/8/1968 đã trở thành hit số một ở Vương quốc Anh và đạt vị trí 2 tại mỹ trong bảng xếp hạng Billboard Hot 100.

Những giai điệu đậm chất dân ca Nga của nhạc sĩ Boris Fomin đã chinh phục hàng triệu người nghe trên thế giới qua nhiều thế hệ. Ca khúc “Those were the days” có tên gốc là Дорогой длинною và đã được dịch ra rất nhiều ngôn ngữ khác nhau, trong đó có cả tiếng Việt (Tình ca du mục). Nhưng nổi tiếng hơn cả vẫn là phiên bản tiếng Anh Those Were The Days với phần thể hiện của nữ ca sĩ Mary Hopkin.

Khi lớn lên, con người luôn bị cuốn theo công việc, dự định và những lo toan trong cuộc sống thường ngày. Đến khi bất chợt gặp lại những người bạn cũ rồi cùng ngồi bên nhau ôn lại kỷ niệm thời thơ ấu, lúc đó chúng ta dường như được sống lại những ngày tháng trước và những giây phút ấy thực sự rất đáng trân trọng.

Theo https://loidich.com/

Hợp âm những bài hát do ca sĩ Mary Hopkin thể hiện

Sheet nhạc

TÌNH CA DU MỤC

Sáng tác: Boris Fomin
TÌNH CA DU MỤC - Việt Hoàn Điệu: Fox Thảo nguyên bát [Bm] ngát mênh mông đến chân trời [F#] Cỏ cây hoa [B] lá hương thơm [Bm] tỏa ngát [Em] đồng Tìm em năm [F#m] tháng thấy đâu hình [Bm] bóng nàng Em [F#] thân yêu ơi [C#...