Thông tin về ca sĩ Lê Vũ Bình

Top 12 Sao Mai Điểm Hẹn 2014

Mặc dù không đoạt bất cứ danh hiệu nào tại vòng chung kết Sao Mai điểm hẹn 2014 nhưng Lê Vũ Bình ít nhiều để lại ấn tượng với khán giả về hình ảnh nam tính và giọng hát khỏe khoắn dù chưa qua một trường lớp đào tạo âm nhạc chuyên nghiệp. Sau cuộc thi, nam ca sĩ chăm chỉ rèn luyện và tích lũy kinh nghiệm bằng cách đi hát ở nhiều tụ điểm, phòng trà, đồng thời học thêm về thanh nhạc. 

le-vu-binh-6634-1420617223.jpg

Ca sĩ Lê Vũ Bình. 

Vào dịp đầu năm mới, Lê Vũ Bình sẽ thực hiện minishow với chủ đề Melody vào ngày 9/1 tại phòng trà Opera Hà Nội. Anh tự biên tập chương trình và chọn lọc những ca khúc đã ghi dấu sâu đậm trong lòng người nghe. Trong đêm nhạc, Lê Vũ Bình mạo hiểm thể hiện hàng loạt hit gắn liền với giọng ca của các diva và nữ hoàng nhạc Việt như: Hoa sữa (Thanh Lam), Giấc mơ có thật (Lệ Quyên), Trống vắng (Phương Thanh), Nuối tiếc (Hồ Quỳnh Hương),… Ngoài ra, anh còn thử sức ở những ca khúc hit được giới trẻ yêu thích trong thời gian qua gồm: Giữ em đi, The Melody, Ngày nắng, Tìm một người như thế, Chỉ riêng mình anh, Mình yêu nhau đi… 

Cũng trong show diễn, Lê Vũ Bình tự tin giới thiệu một số sáng tác mà anh viết: Cầu vồng, Vắng một người thế giới chợt vắng hơn, Lầm lỡ, Bad boy và đặc biệt là bài hát Không có gấu sẽ phát hành vào dịp Valentine sắp tới. 

Lê Vũ Bình đã mời 3 giọng ca nữ của Sao Mai điểm hẹn 2014 đến tham gia chương trình: Hoàng Hồng Ngọc, Bùi Thùy Trang và Hằng Trần. Đây là 3 người bạn mà anh yêu quý và gắn bó trong suốt thời gian dự thi Sao Mai. 

 

Theo https://ngoisao.net/

Hợp âm những bài hát do ca sĩ Lê Vũ Bình thể hiện

DẪU BIẾT LÀ MƠ

Sáng tác: Vũ Ngọc Bích
DẪU BIẾT LÀ MƠ - Lê Vũ Bình Điệu: Disco Hợp âm dạo: [Cm] | [D#] | [Bb] | [G#] | [Cm] Khi thời gian vội [Bb] trôi Khi màn đêm vây quanh Là khi lòng anh đang nhớ đến em, hỡi người [Cm] ơi Bao ngày [D#] qua anh mong Và [Cm]...