Khang Việt

Thông tin về ca sĩ Khang Việt

Là em trai của ca sĩ Hồng Ngọc, bố mẹ từng là tham gia hoạt động nghệ thuật trước năm 1975, Khang Việt tự hào vì mình được sinh ra trong một cái nôi âm nhạc. Tâm sự của anh trước những trải nghiệm về nghề, về mơ ước trong tương lai sẽ làm bạn rõ hơn bước đường phát triển của một ca sĩ vốn khi sinh ra đã được sở hữu trong mình một tình yêu âm nhạc sâu sắc.
Từ khi lên 6 tuổi Việt đã cầm micro biểu diễn và thậm chí còn có thể vừa chơi trống, vừa hát trong suốt cả một chương trình. Bố mẹ Việt cũng làm về nghệ thuật nên từ bé bản thân Việt đã được rèn giũa khá cẩn thận, nhưng nếu mà nói là êm đềm thì cũng không hẳn.
Việt là hình ảnh của lớp ca sỹ trẻ thành phố, năng động và không ngần ngại bộc lộ mình. Không có manager, không có người giúp đỡ trong công việc, Việt tự thân vận động….Sau khi tốt nghiệp lớp 12, Việt chính thức bắt đầu vào con đường hát chuyên nghiệp.
Thời gian đầu Việt tham gia hát trong một nhóm nhạc, một thời gian sau Việt tách nhóm hát solo. Cũng gian truân lắm, thời đó Việt thường xuyên phải đi hát tại các đám cưới ở nhà hàng, rồi cũng phải chủ động đi xin hát thử ở mấy bar, phòng trà.
Bắt đầu tạo dựng được một chút tăm tiếng ở những nơi này, khi có nhiều show hơn cũng là lúc Việt để được chút tiền và cho ra đứa con tinh thần đầu tiên của mình, đó là CD Vol.1 “Lỡ một cuộc tình”. Một năm sau đó Việt cho ra đời tiếp album Vol.2 “Không có em tôi là ai”.
Với Vol.2 này, Việt có được phản hồi tốt và cũng đón nhận được nhiều tình cảm từ phía khán giả. Từ những thành công này, Việt vừa mới phát hành DVD karaoke “Buồn” để phục vụ các bạn yêu nhạc trong dịp Tết 2008.
Đối với 1 số ca sĩ trẻ, ít ai thành công nếu không được sự giúp đỡ thì sẽ dễ dàng bỏ cuộc giữa chừng vì không có chổ đứng, nhưng Khang Việt thì lại tiếp tục đi lên, chính những thất bại, buồn tủi đó chính là động lực để Khang Việt trưởng thành và tiến về phía trước.
Để có được những điều này Việt đã phải tập luyện và làm việc rất chăm chỉ. Dù chưa thực sự hài lòng với những gì mình đạt được trong hiện tại, nhưng Việt rất vui vì bằng lòng yêu nghề, Việt đã có được những thành công đáng kể.
Các bạn sẽ thấy một Khang Việt yêu say đắm như thế nào va bị phụ tình ra sao trong DVD-Karaoke ” Buồn”……Đây là DVD mà Việt thật sự rất kỳ vọng vì đây là sản phẩm hình ảnh đầu tiên của Việt đến với công chúng. Việt đã cũng êkíp đầu tư khá nhiều ý tưởng để tạo ra những clip đẹp về hình ảnh và sâu sắc về nội dung.
Riêng về ca khúc của đề của DVD là tâm huyết của Việt và nhạc sĩ Quang Mẫn, vì đây là sáng tác đầu tay của anh. Ca khúc được ra đời khi anh bị đổ vỡ trong mối tình đầu. Chơi với nhau thời gian cũng ngắn thôi nhưng Việt và Mẫn khá đồng cảm về suy nghĩ và quan điểm. Khi thể hiện những ca khúc của nhạc sĩ Quang Mẫn, Việt đã luôn đặt mình vào tình cảm của chính tác giả.
Việt cảm thấy tự hào vì mình được sinh ra trong một gia đình âm nhạc , đồng thời cũng rất hãnh diện về chị gái Hồng Ngọc…Hồng Ngọc vừa là đồng nghiệp vừa là thần tượng của Việt trong cuộc sống cũng như trong công việc.
Việt luôn học hỏi được ở chị mình nhiều điều và chị cũng rất thương Việt, tôn trọng bước đường mà Việt đã chọn.Chị luôn tin là Việt sẽ tiến xa hơn. Chính vì những kỳ vọng mà Việt luôn cố gắng hết sức mình để không phụ lòng tin yêu của chị, của gia đình cũng như những khán giả đã ủng hộ Khang Việt.

Theo nhacso.net

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *