Thông tin về ca sĩ Khắc Anh

Nick Name : Khắc Anh
Chiều Cao : 1m65
Cân nặng : 50kg
Khả Năng : sáng tác , hát , hòa âm phối khí
Thể Loại : Pop Ballad
Email : [email protected]
Màu sắc ưa thích : màu đen

Anh chàng có gương mặt thanh tú, góc cạnh này là một nhạc sĩ 9x tài năng và rất có triển vọng.

Vũ Khắc Anh hiện là một trong anh chàng nhạc sĩ 9x rất được cộng đồng mạng hâm mộ bởi những sáng tác mộc mạc và đi sâu vào lòng người của mình. Hiện tại Khắc Anh đang theo học chuyên ngành Piano-Jazz của Học viện Âm nhạc Quốc gia – cái nôi đào tạo nhiều nghệ sĩ đình đám của Vpop. Anh chàng sinh năm 1992 này cũng là cái tên nhạc sĩ khá hot khi được nhiều nghệ sĩ 2 miền Nam – Bắc đặt hàng ca khúc.

Khắc Anh chàng nhạc sĩ 9x điển trai sáng tác đỉnhChia sẻ về cơ duyên đến với nghiệp sáng tác, Khắc Anh cho biết: “Năm lớp 11 khi mình bắt đầu lên Hà Nội thì cậu ruột hướng Khắc Anh qua bên Nhạc Viện Hà Nội. Minh ôn thi 4 tháng và đỗ khoa Piano Jazz. Trong một dịp tình cờ, Khắc Anh đến với nghiệp cầm bút sáng tác khi được một người bạn động viên. Sản phẩm đầu tiên của Khắc Anh không tạo được tiếng vang cho lắm tuy nhiên được động viên của bạn bè nên mình vẫn tiếp tục.

Sau đó, Khắc Anh có tình cờ nói chuyện với anh quản lý của Khắc Việt ở thời điểm hiện tại và đã đươc anh giúp đỡ rất nhiều khi cho liên hệ của một số ca sĩ để gửi bài. Trong một lần liên hệ với anh Vũ Duy Khánh đã được anh đồng ý hợp tác trong 2 ca khúc là ĐauHãy làm điều em muốn, nằm trong album vol.8 của anh ấy. Sau thành công của 2 ca khúc này, đặc biệt là bản hit Đau, nhiều ca sĩ đã tìm đến và đặt hàng Khắc Anh sáng tác. Đặc biệt anh Vũ Duy Khánh đã đặt hàng nguyên album vol.9 Tìm lại con đường đều do mình thực hiện”.

Tính đến nay sau gần 2 năm vừa học vừa sáng tác và đi hát, Khắc Anh đã cho ra đời khoảng 30 ca khúc, chủ yếu thuộc dòng nhạc pop-ballad. Những ca khúc của anh chàng này gây ấn tượng bởi giai diệu trẻ trung vui tươi, ca từ mộc mạc và phù hợp với giới trẻ.

Bên cạnh việc sáng tác khá tốt, Khắc Anh còn có giọng hát tốt. Đến nay anh chàng đã cho ra mắt được một album online và một bản song ca ca khúc “Vợ yêu” cùng với ca sĩ Vũ Duy Khánh. Hàng tuần Khắc Anh đều đi diễn ở các phòng trà ca nhạc đồng thời anh chàng cũng nhận được sự tin tưởng của các bầu show và có khá nhiều lịch diễn ở sân khấu tỉnh.

Chia sẻ thêm Khắc Anh cho biết: “Ban đầu khi kinh nghiệm và bản lĩnh sân khấu chưa có, mình rất khó khăn để có thể kiếm được show nhưng dần dà, nhờ sự cố găng nên đã bắt đầu nhận được sự tin tưởng. Thời gian đầu bước chân vào nghiệp cầm mic và sáng tác chẳng bao giờ dễ dàng như mình luôn tin rằng chỉ cần cố gắng và thực sự đam mê là sẽ thành công. Những vấp váp hay khó khăn ban đầu chỉ tôi rèn thêm bản lĩnh cho người nghệ sĩ”.

Sinh ra trong một gia đình không ai theo nghệ thuật, tất cả những gì Khắc Anh có ban đầu chỉ là sự đam mê. Gia đình Khắc Anh chàng nhạc sĩ 9x điển trai sáng tác đỉnhphản đối, Khắc Anh chỉ biết sáng tác và hát bằng hết đam mê của bản thân. Việc sắp xếp thời gian giữa việc học ở trường, đi diễn và sáng tác cũng là một khó khăn không nhỏ nhưng Khắc Anh luôn tâm niệm rằng chỉ cần mình cố gắng ông trời sẽ không phụ lòng.

Nói về hình ảnh mà anh chàng sẽ theo đuổi trong tương lai, Khắc Anh cho biết :”Mình đến với âm nhạc bằng sự tình cờ và sẽ theo đuổi nó đến cùng vì niềm đam mê chứ không cầu nổi tiếng, không dùng scandal để đi lên. Có thể sau này Khắc Anh không nổi đình đám nhưng với âm nhạc, mình sẽ cố gắng để cháy hết mình mỗi khi được đứng trên sân khấu.”

Có nhiều dự định trong tương lai nhưng Khắc Anh vẫn còn khá trăn trở ở thời điểm hiện tại. Anh chàng cho rằng mình vẫn còn phải rèn rũa thêm trước khi có ý định tiến xa ở môi trường Hà Nội hay TP. HCM: “Nam tiến là mơ ước vạch rõ ra nhất của một người ca sĩ và bản thân mình cũng không phải ngoại lệ nhưng để thực hiện điều đó có lẽ cũng phải đợi đến đúng thời điểm. Và điều đó mình nghĩ mình cũng sẽ thưc hiện trong thời gian tới hoặc sau này nếu như chính bản thân mình thấy thời điểm đó là thích hợp”.

Thời gian tới Khắc Anh sẽ bắt tay vào tiếp tục sáng tác và cho ra mắt thêm MV thứ 2 của mình.

Theo tiin.vn

Hợp âm những bài hát do ca sĩ Khắc Anh thể hiện

TẠI VÌ ANH

Sáng tác: Ns Khắc Anh
  Intro (Capo ngăn I.): [D] | [F#m] | [Bm] | [D] | [G] | [F#m7] | [Em] | [Asus4] | [D]  Nhìn nhau không nói nên [A] lời Ánh mắt [D] kia như đang rối [Bm] bời Bờ môi [C#m] anh chạm khẽ giọt nước [G] mắt đang rơi Phút...