Huỳnh Thanh Thảo

Huỳnh Thanh Thảo là một ca sĩ, là giọng hát chính của nhóm nhạc Dolphins. Cô nàng còn là một nhân tố sáng giá của chương trình The Voice – Giọng hát Việt 2018.

Tập 4 vòng Giấu mặt The Voice 2018 khiến khán giả vô cùng thích thú vì xuất hiện hàng loạt thí sinh có giọng hát khủng. Trong đó có Huỳnh Thanh Thảo, cô nàng có ngoại hình cá tính thể hiện ca khúc “Hello” của giọng ca huyền thoại Lionel Richie. Cô nàng được xếp vào danh sách những giọng ca 4 chọn của the Voice 2018.

“Hello” là một bản Ballad kinh điển đã gắn liền với tên tuổi của nam ca sĩ người Mỹ Lionel Richie, với những ký ức của nhiều thế hệ khán giả. Đó cũng chính là lý do tại sao khi Huỳnh Thanh Thảo mới cất giọng hát lên ở những câu hát đầu tiên thì HLV Noo Phước Thịnh và Lam Trường đã ngay lập tức bấm chọn mà không có chút đắn đo gì.

Bản “Hello” của Thanh Thảo vẫn giữ được sự day dứt, ngọt ngào của bản gốc, nhưng lại có chút nữ tính và bùng nổ hơn bản gốc. Không cần phô diễn quá nhiều, cô nàng chỉ làm nét ở điểm nhất ở các nốt phiêu cao cùng lời thì thầm “I Love You’ cũng đã đủ làm khán giả và các huấn luyện viên vô cùng phấn khích. Chưa kể, cô nàng còn biết làm mới ca khúc theo phong cách của mình bằng lối luyến lay điêu luyện.

Trong lúc thể hiện tiết mục của mình, Thanh Thảo đã vô tình đánh rơi chuỗi hạt. HLV Noo Phước Thịnh đã nhanh ý phát hiện và đã nhặt lên và giúp Thanh Thảo đeo vào cổ. Các fan của Noo Phước Thịnh đồng thanh reo hò khi thần tượng của mình “thả thính” ngay trên sân khấu.

Các huấn luyện viên đã có màn tranh giành nảy lửa để mong có được Thanh Thảo về đội của mình. Thanh Thảo chia sẻ, cô và ca sĩ Thu Phương có cách hát giống nhau, đó là đặt tâm tư vào bài hát. Sự đồng cảm ấy đã khiến Thanh Thảo chọn về đội của HLV Thu Phương mà không cần HLV này đưa ra lời thuyết phục nào. 

 

Theo https://nguoinoitieng.tv
Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *