Thông tin về ca sĩ Hồ Anh Dũng

  • Tên thật: Nguyễn Hoàng Anh Dũng
  • Ngày sinh: 1982
  • Thể loại: Việt NamNhạc Trẻ
  • Quốc Gia: Việt Nam

Tên thật là Nguyễn Hoàng Anh Dũng, sau khi đầu quân vào Quang Cường Production là ca sĩ độc quyền thứ 2 sau Quang Hà. Với phong cách hip hop trẻ trung cộng với gương mặt khá điển trai Hồ Anh Dũng đang được khán giả TP.HCM chú ý đến… 
Tiếp xúc với âm nhạc từ khi còn học mẫu giáo do bố mẹ là ca sĩ của đoàn nghệ thuật quân đội. Anh Dũng đã có điều kiện làm quen cùng âm nhạc qua các nhạc cụ như guitar, ogran… nhưng không may mắn cho Dũng bố của dũng đã qua đời sớm khi Dũng được 2 tuổi. 
Mãi đến khi lên cấp 2 Anh Dũng được mẹ cho đi học lớp dự thính âm nhạc tại nhạc viện TP HCM được nghệ sĩ nhân dân Duy Tân và cô Hồng Thái tận tình dạy dỗ, và từ đó cơ hội tiếp xúc với âm nhạc nhiều hơn khiến mơ ước trở thành ca sĩ trong Dũng được trở thành sự thật. Hồ Anh Dũng tích cực tham gia các họat động ca hát tại nhà văn hóa thanh niên, cung văn hóa lao động TP.HCM. 
Trong một lần hát phục vụ công nhân tại khu công nghiệp Tân Tạo, Anh Dũng đã gặp được anh Quang Cường, ngay sau đó Hồ Anh Dũng chính thức là ca sĩ độc quyền của Quang Cường Pro.

Hợp âm những bài hát do ca sĩ Hồ Anh Dũng thể hiện

Sheet nhạc

VỚI ANH EM VẪN LÀ CÔ BÉ

VỚI ANH EM VẪN LÀ CÔ BÉ - Lương Bằng Quang Điệu: Slow Surf [C] Có những đêm anh nằm lòng thao thức [Am7] Có những đêm anh cần phải suy nghĩ Về [Dm7] em về anh về nhau, về bao chuyện lâu nay Để đêm nằm nghe thời gian lê [...