Vương Anh Tú

  • Tên thật: Vương Anh Tú
  • Ngày sinh:
  • Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trẻ
  • Quốc Gia: Việt Nam

Thời điểm cuối năm 2013, Vương Anh Tú bất ngờ giới thiệu đến khán giả kế hoạch âm nhạc đó single Giúp anh trả lời những câu hỏi.

Ngay khi ra mắt bản Audio, ca khúc Giúp anh trả lời những câu hỏi đã lập tức gây chú ý. Với giai điệu nhẹ nhàng, phần ca từ đầy cảm xúc và đặc biệt là chất giọng đầy tình cảm của Vương Anh Tú, ca khúc Giúp anh trả lời những câu hỏi đã nhận được sự đồng cảm rất lớn từ người nghe, đặc biệt là đối tượng khán giả trẻ.

Nối tiếp thành công của ca khúc Giúp anh trả lời những câu hỏi, Vương Anh Tú đang là cái tên hứa hẹn sẽ có nhiều sản phẩm âm nhạc nhẹ nhàng, sâu lắng, da diết và luôn biết cách chạm đến trái tim của người nghe.

Với lợi thế là khả năng sáng tác tốt, chất giọng tình cảm và đặc biệt là nhà sản xuất âm nhạc, Vương Anh Tú đã quyết định phát triển song song con đường sáng tác, sản xuất âm nhạc ( Producer ) và ca hát như anh trai của mình ( Mr.Siro ) .

Vương Anh Tú còn được biết đến là em trai của Mr.Siro. Cũng giống như anh trai, bên cạnh khả năng sáng tác thì Vương Anh Tú còn sở hữu chất giọng trầm ấm, tình cảm. Ca khúc Giúp anh trả lời những câu hỏi theo phong cách Pop Ballad quen thuộc, bài hát này cũng đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng.

Nguồn : Tổng hợp
Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *