Đinh Việt Quang

Đinh Việt Quang là giọng ca được yêu mến, ghi dấu ấn trong lòng khán giả thập niên 2000 với nhiều hit nổi tiếng như: “Tình ơi”, “Về đây”, “Cây đàn sinh viên”, “Hãy yên lòng mẹ ơi”… Tuy nhiên, nam ca sĩ bất ngờ “biến mất” trong các sự kiện giải trí, trên các sân khấu ca nhạc kèm theo nhiều lời đồn thổi như Việt Quang bỏ nghề, lấy vợ, trốn nợ, thậm chí là tin đồn Việt Quang dính… bùa ngải.

Mới đây, Việt Quang đã xuất hiện trong buổi giao lưu của cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 với sinh viên. Nam ca sĩ trình diễn ca khúc “Cây đàn sinh viên” quen thuộc trong lòng khán giả những năm 2000. Sự kiện có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ như nghệ sĩ ưu tú Thành Lộc, Kim Khánh, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, nhà thiết kế Võ Việt Chung…

Tiết lộ với truyền thông về việc “lặn mất tăm” trong nhiều năm qua, Việt Quang cho biết: “Việc vài năm trở lại đây Việt Quang khá im ắng sau biến cố của cuộc đời không phải là vì tôi sợ bị hãm hại hay bị showbiz vùi dập, mà là vì tôi đang muốn tìm hiểu thị trường, tôi muốn mình đi từng bước chắc chắn.

 

Theo https://baomoi.com/
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *