Dạ Nhật Yến

Dạ Nhật Yến tên thật là Elysabeth Dạ Lộc T. Vũ, hay còn được bạn bè thường gọi là “lysa”. Sang Mỹ từ năm lên 4 tuổi, Dạ Nhật Yến được liệt vào hàng ca sĩ thế hệ thứ 3 của nền ca nhạc việt tại hải ngoại.

Cô bắt đầu sự nghiệp ca hát chính thức vào năm 1997 với chương trinh video của Trường Thanh và hiện nay đang ký hợp đồng với Trung Tâm Asia cũng như xuất hiện thường xuyên tại các vũ trường Nam Bắc California. Cô tiết lộ những tánh xấu của mình như: ăn nhiều, ngủ nhiều, và nhất là thích shopping.

Với giọng hát trong trẻo, thân hình mảnh mai nhưng không kém phần quyến rũ, cô đã thu hút rất nhiều cảm tình từ phía khán thính giả yêu thích nhạc trẻ. Ngoài ra, cô luôn cố gắng làm việc không ngừng để trau dồi thêm giọng hát cũng như phong cách trình diễn của mình. Gia đình cô cư ngụ tại San Jose, California một thời gian trước khi cô dọn về Nam Cali, nơi mà sự nghiệp ca hát của cô bắt đầu có cơ hội tiến triển tốt đẹp hơn. Ngoài thời gian ca hát, cô sống rất giản dị như bao nhiêu người con gái cùng trang lứa khác, cô thích mặt quần jean, áo thun và dĩ nhiên là đang còn đi học để mau tốt nghiệp.

 

Theo http://forum.tkaraoke.com
Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published.