Thông tin về ca sĩ Cindy V

Profile

Họ và tên: Cindy Elizabeth Harris – CindyV

Sinh năm: 1998

Trường đang học: International School Ho Chi Minh City (ISHCMC)

Đang là thành viên của Hội Mensa International – Câu lạc bộ chỉ dành riêng cho những người có chỉ số IQ cao nhất thế giới (chiếm tỷ lệ 2% trên toàn dân số thế giới). (*)

Mã thành viên tại Mensa: 056234MIL

Chỉ số IQ của Cindy: 142 (IQ trung bình là 100)

Các hoạt động từng tham gia:

– International Model Talent Association (IMTA) tại New York 2010.

+ Giải Nhì phần thi áo tắm

+ Giải Nhì phần thi diễn xuất

+ Top 15 Runway

+ Top 15 Young Miss Model Of the Year (giải lớn nhất)

– PAK ***7, Hard Rock 2013

– NEW ME (của Party in Saigon) 2013

– I Love Vietnam 2013 Tour

– Lễ Hội Việt-Pháp Bonjour Vietnam

– Bộ phim Bếp Hát VTV3

Từng hát trong ca khúc nhạc phim của Tèo Em, Âm mưu giày gót nhọn,…

Cindy V, ‘bông hồng lai’ của X-Factor mùa đầu tiên ra mắt MV đầu tay, đánh dấu hoạt động âm nhạc chuyên nghiệp.

Được phát hiện tại chương trình Nhân Tố Bí Ẩn (X-Factor) với phong cách biểu diễn rất tự tin, lôi cuốn, Cindy V đã ngày ngày trau dồi khả năng thanh nhạc của mình.

Là gương mặt sáng giá tại cuộc thi X-factor Việt, và ngoài đời, Cindy còn là một cô gái cực kỳ thông minh. Với chỉ số IQ 142, hiện Cindy đang là thành viên của câu lạc bộ Mensa, nơi chỉ dành riêng cho những người thông minh nhất thế giới tham gia.

Nếu đã từng theo dõi các vòng đầu tiên của cuộc thi X-factor phiên bản Việt, hẳn bạn sẽ nhớ đến màn biểu diễn của “bông hồng lai” 16 tuổi này. Mang trong mình 4 dòng máu: Cuba, Brazil – từ bố và Việt, Pháp – từ mẹ, tại cuộc thi, Cindy đã trình diễn rất thành công bài hát Bang Bang bằng cả hai ngôn ngữ Việt – Anh, thuyết phục được ban giám khảo đồng ý cho mình bước tiếp vào vòng trong.
Nếu trên sân khấu, Cindy đã thuyết phục được khán giả và cả những người có tính chuyên môn cao về âm nhạc, thì ngoài đời, Cindy còn mang hình ảnh của một cô gái vô cùng thông minh và đa tài. Với bảng thành tích học toàn điểm A trở lên (tính theo trường quốc tế), hiện Cindy là một trong số các học sinh giỏi nhất khối tại trường International School HCMC.
Ngoài ra cách đây 2 năm, Cindy đã được các chuyên gia của Mỹ đánh giá chỉ số IQ ở mức 142 (chỉ số rất cao so với chỉ số IQ ở mức trung bình là 100). Sau đó, Cindy còn được gia nhập câu lạc bộ Mensa – nơi chỉ dành cho những người có chỉ số IQ cao nhất thế giới, hiện số lượng người đạt tiêu chuẩn gia nhập câu lạc bộ này chỉ ở mức 2% tổng dân số trên toàn thế giới.
So với những người bạn đồng trang lứa và thông minh như Cindy, họ thường chọn tương lai cho mình là trở thành Tiến sĩ, Giáo sư,… những công việc vững chắc và “có tính đảm bảo cao”. Tuy nhiên với cô gái “lạ” này thì mọi thứ đều hoàn toàn trái ngược lại…
Nguồn : Tổng hợp

Hợp âm những bài hát do ca sĩ Cindy V thể hiện

TÌNH BẠN VĨNH CỬU

Sáng tác: Khuyết danh
  Intro: [F] | [F] | [F] | [Am] | [F] | [C]-[F] | [G]-[F] Như vì [Am] sao kia, [F] ta luôn ở trên cao [G] Cạnh 1 bầu trời về [F] đêm (đầy sắc màu) [Am] Sắc màu của [F] những phút giây mình [G] luôn kề bên [C] nhau....