Thông tin về ca sĩ Bé Tuyết Mai

Nếu một ngày bạn ghé thăm các lớp học KID tại Trung tâm ngoại ngữ iGIS, chúng tôi sẽ hân hoan chào đón các bạn và mời bạn đến với lớp KID 2A, một trong số các lớp học đang ươm những mầm non nhí. Đặc biệt đó là nơi có một thiên thần nhỏ bé đang theo học, bé Trần Tuyết Mai, 8 tuổi, học sinh lớp 3 trường tiểu học Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội. Trong chuyên mục Gặp gỡ sao nhí iGIS hôm nay, chúng ta hãy cùng làm quen với cô bé này nhé!

Ấn tượng đầu tiên của tôi khi gặp bé đó là giọng nói vô cùng truyền cảm và dễ thương cùng dáng người bụ bẫm và làn da trắng hồng của cô bé mới chỉ 8 tuổi. Không ngại ngùng hay e thẹn điều gì, Tuyết Mai tự tin giới thiệu về bản thân mình và cả về gia đình bé nhỏ mà thật hạnh phúc của bé nữa. Bé yêu bố mẹ, yêu người em trai 3 tuổi của mình lắm! Đặc biệt bé có năng khiếu đọc và hát tiếng Anh rất tốt. Bé tự hào khoe với tôi rằng trong buổi thi “Giọng hát Nhí” mà Trung tâm ngoại ngữ iGIS tổ chức, bé đã xuất sắc vượt qua 5 bạn nhỏ khác trong vòng Chung kết để giành giải Nhất hết sức thuyết phục. Bé còn ngây thơ đưa mắt lên hỏi tôi rằng: “Cô thấy con có giỏi không ạ?”. Đáng yêu vô cùng phải không các bạn?

Tham gia lớp học KID tại iGIS, Tuyết Mai luôn luôn cố gắng học tập tốt, hoàn thành xuất sắc các bài tập  được giao. Qua mỗi bài kiểm tra, bé thường là người đạt điểm cao nhất và nhận được lời khen ngợi của thầy cô. Ngoài ra bé còn rất nhiệt tình giúp đỡ các bạn trong lớp của mình nữa. Vì thế,  không chỉ thầy cô mà tất cả các bạn trong lớp đều rất yêu quý Tuyết Mai.

Tuy lớp học chưa kết thúc nhưng Tuyết Mai đã chia sẻ với tôi rằng: “Khi kết thúc lớp này cô cho con học lớp khác nữa nhé!”. Tôi thực sự vui và bất ngờ về quyết tâm và niềm đam mê của bé đối với tiếng Anh. Tôi trả lời bé rằng: “Chắc chắn rồi con, chỉ cần con luôn cố gắng học tập thật tốt nha!”. Câu trả lời của tôi mang lại niềm vui cho bé, tôi thấy đôi mắt bé trong sáng hơn bao giờ hết.

Hi vọng rằng Tuyết Mai sẽ hoàn thành xuất sắc khóa học này và cả những khóa học sau nữa, để niềm đam mê với bộ môn tiếng Anh của con không bao giờ dừng lại, để ước mơ trở thành một tiếp viên hàng không của con trở thành hiện thực vào một ngày gần nhất!

 

Theo : https://kids.igis.edu.vn/

Hợp âm những bài hát do ca sĩ Bé Tuyết Mai thể hiện

Sheet nhạc

MÙA XUÂN VÀ TUỔI HOA

Sáng tác: Hàn Ngọc Bích
Hợp âm MÙA XUÂN VÀ TUỔI HOA - Bé Tuyết Mai Điệu: Rock'n'roll Trời thắm [C] xanh, cỏ xanh xanh Sương long [Dm] lanh gió ấm đầu [C] cành Đưa mùa xuân đến nhanh nhanh nhanh Chị ong vàng là bạn cùng [G] hoa Chọn hương [C] nồ...