Anh Quân Idol

Tên thật: Nguyễn Văn Quân
Ngày sinh:
Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trẻ
Quốc Gia: Việt Nam

Sau khi tốt nghiệp phổ thông trung học, Quân dự thi vào trường Nhạc Viện Hà Nội năm 2006, nay là Học Viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Và theo học khoa thanh nhạc hệ chính quy.
Sở hữu một giọng nam cao, sáng và lạ Quân cũng có trong tay nhiều tấm bằng khen từ những cuộc thi hát với quy mô không nhỏ:
– Năm 2007 giải nhất giọng hát hay hàng tháng với ca khúc Rêu Phong.
– 2011 giải bạc cuộc thi tiếng hát truyền hình tỉnh Quang Ninh
– Gần đây nhất năm 2012 Quân đã dự thi cuộc thi VN idol và đã lọt vào Top7 người cuối cùng. Được đánh giá khá cao về chuyên môn từ phía hội đồng nghệ thuật, xong a Quân đã dừng lại ở vị trí số 7 do khán giả bình bầu.
Dừng chân tại cuộc thi, vẫn là niềm đam mê và tình hêu mãnh liệt với âm nhạc, sau khi kết thúc Idol Quân cho ra mắt single đầu tay mang tên “Quá khứ”- một sự kết hợp khá hoàn hảo với nhạc sĩ trong band Quả Dưa Hấu ( Tú Dưa) anh Tú vào tháng 1/2013 . Với ca khúc Quá Khứ, a đã có sự cố gắng và khá trưởng thành sau khi rời khỏi ngôi nhà chung của VN idol..


Nhưng không mất thành công với ca khúc này. Ngay sau đó vào khoảng giữa tháng 3/2013 Anh Quân đã rời showbiz và chuyển qua sinh sống tại Singapore. Một môi trường hoàn toàn mới, công việc mới!
Thời gian một năm trôi qua Anh Quân quay trở về Việt Nam và tiếp tục công việc học tập của mình tại Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam.
Với niềm đam mê, sự khao khát và tình yêu vô cùng lớn với nghệ thuật Anh Quân quyết định thử sức một lần nữa quay trở lại Showbiz với một ca khúc Hot của tháng 5/2014 “Có Anh Ở Đây Rồi” một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Vũ Khắc Anh ( một người em học cùng trường với Anh Quân) dành tặng nhân dịp sinh nhật lần thứ 27 của Anh Quân.

Theo mp3.zing, ảnh sưu tầm
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *