Quang Hiếu

Từng được biết đến là tài năng có giọng hát truyền cảm nhất tại cuộc thi tìm kiếm tài năng mới của trung tâm ca nhạc lớn nhất hải ngoại, Trần Quang Hiếu được khán giả Việt biết đến khi trở về Việt Nam xây dựng sự nghiệp, phát hành album “Nhạc xưa” hồi năm ngoái và vừa thực hiện liveshow “Đời ca sĩ” tại TP Hồ Chí Minh vừa rồi.

Trần Quang Hiếu xuất thân từ ngành diễn viên tại trường Đại học sân khấu điện ảnh TP Hồ Chí Minh, sau đó vì mê hát nên đã từng đi ra Hà Nội dấn thân với nghiệp hát một vài năm rồi may mắn được giải giọng hát truyền cảm nhất tại cuộc tuyển lựa tài năng mới của trung tâm băng nhạc lớn nhất hải ngoại. Nếu nhìn con đường như vậy, có thể nghĩ mọi chuyện thật đơn giản, dễ dàng. Nhưng, đời ca sĩ của Hiếu thì quá nhiều nước mắt, chắc do định mệnh cố thử thách tình yêu âm nhạc của Hiếu.

Hiếu mê hát, bước vào nghiệp hát thì thật sự trải qua không biết bao nhiêu lừa lọc về tiền bạc, nhiều lúc mất hết, mất không còn gì để mất nữa, chỉ biết khóc than số phận. Đến mức, ba mẹ Hiếu không còn tin tưởng vào sự tốt đẹp của làng giải trí, nhất quyết bắt Hiếu về nhà, chọn một công việc yên ổn để lo tương lai như mọi chàng trai bình thường khác. Bản thân Hiếu cũng bất mãn với những trắc trở đã trải qua, Hiếu đi tu, sang Thụy Sĩ để học làm cha đạo, định như vậy để cái Tâm cứ an lành cả đời. Nhưng, hình như không đi hát được thì Hiếu… khó sống, nên lại trở về, lại đi hát, gia đình biết không thể ngăn được Hiếu nên thương con lại ủng hộ con. Cuộc đời này, Hiếu không chỉ mang ơn sinh thành của ba mẹ, mà còn nợ ba mẹ quá nhiều…

Hiếu đã trải qua muôn vàn trắc trở như vậy, cũng thấu hiểu nhiều trắng đen của nghiệp để có thể vươn lên. Giờ, Hiếu sẽ cố gắng hết sức bằng năng lực của mình để đến với khán giả từ chính giọng hát, tình yêu ca hát của mình.

Đam mê, nhiệt huyết, ấp ủ biết bao giấc mộng với nghiệp hát, nhưng cứ nhắc đến nghiệp hát là Trần Quang Hiếu lại muốn khóc, bởi nó quá trắc trở với anh…

Theo dân trí
Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *