Thông tin về ca sĩ Nhật Anh

Được biết thí sinh nhí Nguyễn Nhật Anh là em gái ruột của nữ ca sĩ Nhật Thu, dù cách nhau đến 18 tuổi tuy nhiên hai chị em lại vô cùng thân thiết. Nhật Thu chia sẻ, bé Nhật Anh ở nhà thường được gọi với tên thân mật là “Cún”. Cô bé học giỏi và rất ngoan nên được cả nhà yêu thương hết mực. Thường cùng chị gái đi diễn trong các chương trình lớn nhỏ nên niềm đam mê âm nhạc đến với “Cún” rất sớm.

Chính sự ngoan ngoãn và đáng yêu của cô bé đã khiến rất nhiều anh chị đồng nghiệp của chị gái Nhật Thu có cảm tình với “Cún” . Dù không được đào tạo trong một trường lớp chuyên nghiệp nào tuy nhiên “cún” lại có cơ hội được học tập và chỉ bảo bởi những ca sĩ, nhạc sĩ chuyên nghiệp hàng đầu.

Với vẻ đẹp thánh thiện của mình Nhật Anh đã sớm ghi điểm trong mắt các anh chị đồng nghiệp của chị gái Nhật Thu. Thậm chí Hoàng Touliver – Bạn thân Nhật Thu, còn thường xuyên trêu đùa rằng Cún là “người tình trong mộng” của mình. Anh thường dành những khoảng thời gian rảnh của mình để đưa Cún đi chơi và ăn uống.

Không chỉ vậy Touliver còn thường xuyên thể hiện sự yêu quý của mình dành cho Cún trên trang cá nhân của mình.Ngay khi biết cô bé có ý định tham dự cuộc thi Young Hit Young Beat Nhí Tài Năng 2015, Hoàng Touliver cũng đã ủng hộ hết mình, không những vậy anh còn đích thân tập luyện và ra tay làm bản phối mới cho phần trình diễn của cô bé.

Nguồn : Trích từ https://2sao.vn/

Hợp âm những bài hát do ca sĩ Nhật Anh thể hiện

HƯƠNG CHIỀU

Sáng tác: Thuận Hà
HƯƠNG CHIỀU - Giọng Mộc San Nhịp: 4/4, tempo: 55, điệu: Boston ===== [Ebm] | [B] | [Ebm] | [B] | [Abm]  [B]-[Ebm] | [Bb] | [Db]-[Ebm] | [Ebm] 1. [Ebm] Nhìn hàng cây trút [B] lá [Ebm] biết ngày [Bb] vui đã [Ebm] xa. Một [...
Sheet nhạc

ĐI TỚI TRƯỜNG

Sáng tác: Đức Bằng
  [Bb] Từ nhà sàn xinh [F] xắn đó [C] Chúng em đi tới [F] trường nào [C] Lội suối lại lên [Bb] nương cao [C] Nghe véo von chim hót hay [Bb] Thật là hay [F] hay! [Bb] Từ nhà sàn xinh [F] xắn đó [C] Chúng em đi tới [F...