Nguyễn Thành An

Nơi sinh: Bắc Giang

Nguyễn Thành An là ca sĩ đồng thời là siêu mẫu bởi sở hữu chiều cao lý tưởng 1m85 và nặng 76kg. Anh từng đoạt giải tốp 5 Siêu Mẫu Việt Nam. ( Siêu Mẫu Ấn Tượng). Anh là một chàng trai đến từ đất Bắc , không ngại khó khăn vào Sài Gòn lập nghiệp .

Xuất thân là một siêu mẫu Ấn tượng, Nguyễn Thành An nhanh chóng được công chúng đón nhận trong nhiều show diễn thời trang và được mời tham gia nhiều bộ phim. Tuy nhiên, với lòng đam mê ca hát từ thuở nhỏ, chàng siêu mẫu ấn tượng Nguyễn Thành An quyết định chuyển sang lĩnh vực ca hát với Live show Mini “ Nỗi đau mất em” – live show gây quỹ từ thiện và được đông đảo bạn bè nghệ sỹ ủng hộ và khán giả đón nhận nhiệt tình.

Ngày 17/08/2013 Ca sỹ Nguyễn Thành An tổ chức họp báo ra mắt 2 MV đầu tay: “ Một lối đi không có em” và “ Nỗi đau mất em” của nhạc sỹ Tuấn Phạm. Nguyễn Thành An đã chính thức bước chân vào con đường ca hát chuyên nghiệp.

Ca sĩ đang thực hiện Album Vol.1 và dự kiến sẽ phát hành vào cuối tháng 10/2013.
Không những đam mê với nghề Model mà anh còn đem lòng đam mê ca hát, anh hứa sẽ phát triển và theo đuổi đam mê của mình.

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *