Ngọc Hiền

Khởi nghiệp với vai trò ca sĩ, sau đó lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh, Kanhee Ngọc Hiền là một cái tên không quá đình đám. Cho đến khi vướng vào scandal "trả thù nhầm", Ngọc Hiền được nhắc đến nhiều với biệt danh "người đẹp bị chém". Không giống như suy đoán của dư luận rằng người đẹp sẽ nhân sự kiện này để nổi đình nổi đám, Ngọc Hiền tạm rời xa ánh đèn sân khấu và lấy chồng. Giờ đây, cô gái 28 tuổi này đang hạnh phúc với vai trò làm mẹ.

Hiện tại, công việc liên quan tới nghệ thuật của Ngọc Hiền đều tạm dừng. Có rất nhiều kịch bản phim hay mời tham gia nhưng mình nghĩ việc xa gia đình 2 – 3 tháng là một điều quá khó khăn. Bây giờ Ngọc Hiền đã chuyển sang lĩnh vực kinh doanh để có thời gian chăm sóc gia đình, gần chồng con nhiều hơn.

Thời gian đầu, áp lực lớn nhất của cô đó chính là nhớ da diết công việc, những vai diễn mình đã thực hiện và nhớ đến bạn bè, đồng nghiệp. Nhưng để đảm đương một cách xuất sắc tất cả các việc dường như là điều không thể. Cô chỉ có một lựa chọn đó là tập làm quen với cuộc sống mới. Ngọn lửa nghệ thuật trong Ngọc Hiền vẫn luôn thôi thúc và chắc chắn khi Susu cứng cáp hơn, mình sẽ quay trở lại với niềm đam mê cháy bỏng đó.Trích từ : http://www.tinmoi.vn/
Đánh giá bản hòa âm
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *