Ngô Khải Anh

Ca sĩ Ngô Khải Anh sinh ra tại Đà Lạt, trong một gia đình có 5, anh chị em. Từng là sinh viên đại học Huflit Ngô Khải Anh là cây văn nghệ khá nổi bật thời còn ngồi trên ghế giảng đường.

Ca sỹ Ngô Khải Anh Rời Việt Nam để định cư tại Mỹ, nhưng trong anh lúc nào cũng ấp ủ những dư định về dự án âm nhạc cũng như hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Đến Mỹ năm 2008, Ngô Khải Anh như cá gặp nước, những năng khiếu đặc biệt trong con người nghệ sĩ đa năng của Khải Anh được phát triển, đặc biệt nhất qua môi trường ca hát sân khấu cũng như các lĩnh vực làm show, truyền hình hoặc rất phong phú qua những talk show có tính cách giải trí, giáo dục, nghệ thuật…

Hầu như lĩnh vực nào Khải Anh cũng dễ dàng thực hiện và hoàn thành người xuất sắc. Trúng tuyển danh dự vào cuộc thingôi sao truyền hình, từ đây con đường ca hát chuyên nghiệp của ca sĩ Ngô Khải Anh khởi sắc và phát triển, Ngô Khải Anh nhận được tình cảm của rất đông cộng đồng người Việt tại hải ngoại trên khắp thế giới.

Những ca khúc Ngô Khải Anh thể hiện đã lấy nhiều cảm xúc của khán giả như: Đã không yêu thì thôi của Hoài An, Nếu em không về của Song Luân, Đêm trăng tình yêu của Nguyễn Văn Chung, Một thời thôi của Phúc Trường…. Anh đã cùng e kíp thực hiện rất nhiều MV được phát hành rộng rải ra thị trường và trên cộng đồng mạng Youtube, facebook…. Hình ảnh một ca sỹ, nghệ sỹ đa năng Ngô Khải Anh luôn chiếm được một tình cảm trân trọng trong lòng công chúng. Ngắm vẻ đẹp lịch lãm và đầy nam tính của ca sỹ Ngô Khải Anh trong loạt ảnh vừa thực hiện để làm mới hình ảnh của mình vừa qua.

Theo Giadinhvietnam.com
Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published.