Thông tin về ca sĩ Minh Tài

Lưu Minh Tài, còn được biết đến với tên gọi Tài Smile, không phải là một các tên xa lạ. Anh nổi lên như một “hiện tượng mạng” khi “remix” lại các bản nhạc trẻ đình đám theo phong cách bolero. Nổi tiếng nhất trong số đó là ca khúc Phía sau một cô gái. Được phối theo dòng nhạc quê hương trữ tình, phong cách quần áo thời “ông bà anh” cùng gương mặt diễn sâu hài hước của Lưu Minh Tài, bản hit của Soobin Hoàng Sơn phiên bản bolero đã thu hút hơn 2,3 triệu lượt xem trong 2 ngày, thực sự đã tạo nên một cơn sốt trên mạng xã hội.

Không kể đến sự sáng tạo trong âm nhạc, thì chính nét mộc mạc, chân chất cùng tạo hình gương mặt chỉ cần nhìn thôi cũng đã cười của Lưu Minh Tài đã góp phần tạo sự thu hút đến cộng đồng mạng. Ngoài ra, phong cách MV “sến súa” của các hãng đĩa âm nhạc thập niên 90 được anh tái dựng lại khiến người xem không khỏi thích thú.

Sau thành công đó, chàng nhạc công đến từ Cần Thơ đã nghiêm túc suy nghĩ về việc đi theo con đường ca hát chuyên nghiệp. Chính vì vậy, vừa qua, anh đã cho mắt MV Người ngoài phố nằm trong chuỗi 8 MV của album Hoài Niệm. Đây cũng là ca khúc riêng đầu tiên của anh sau thời gian thành công với việc cover các bản hit của các ca sĩ khác. Lưu Minh Tài rất hi vọng, sau MV này, các khán giả sẽ đón nhận hình ảnh mới của anh trong vai trò ca sĩ chuyên nghiệp, chứ không còn là một “hiện tượng mạng” như xưa.


Trích từ https://gioitreviet.vn

Hợp âm những bài hát do ca sĩ Minh Tài thể hiện

TÌNH KHÚC HIÊN MÂY

Sáng tác: Toại Khanh - Lời thơ: Toại Khanh
Điệu: Boston 1. Dầu muốn dầu [Gm6] không, một ngày cũng [Dm] qua Dầu muốn dầu [A7] không, đời rồi quên [Gm] ta Dầu muốn dầu [Dm] không, tình sẽ phôi [Gm] pha Dầu muốn dầu [A7] không, người rồi cũng [Dm] xa 2. Dầu muốn dầ...