Thông tin về ca sĩ David Guetta

Pierre David Guetta (sinh ngày 7 tháng 11 năm 1967), được biết đến với nghệ danh David Guetta (phát âm tiếng Pháp: [daˌvid ɡɛˈta]), là một DJ, nhà viết nhạc, nhà sản xuất thu âm và remixer người Pháp. Anh đồng sáng lập Gum Productions cùng với Jean-Charles Carré và Joachim Garraud, đồng thời cũng cho ra album đầu tiên của anh, Just a Little More Love, vào năm 2002. Sau đó, hai album tiếp theo của anh là Guetta Blaster (2004) và Pop Life (2007).

Guetta đạt được thành công đỉnh cao của anh với album năm 2009 One Love, bao gồm các đĩa đơn hit như “When Love Takes Over”, “Gettin’ Over You”, “Sexy Bitch”, và “Memories”, ba đĩa đơn đầu tiên đứng đầu tại Vương quốc Anh. Album tiếp theo vào năm 2011, Nothing but the Beat, đã nối tiếp sự nghiệp thành công của anh, bao gồm những đĩa đơn hit như “Where Them Girls At”, “Little Bad Girl”, “Without You”, “Titanium” và “Turn Me On”. Anh nằm trong những DJ đầu tiên theo đuổi dòng nhạc EDM và được biết đến như “Người ông của dòng nhạc EDM”.

 

Trích từ nguồn : https://vi.wikipedia.org/

Hợp âm những bài hát do ca sĩ David Guetta thể hiện

VERSACE ON THE FLOOR

Sáng tác: Nhiều nhạc sĩ
  Verse 1: Let's take our [Gbm7] time tonight, girl Above us all the stars are [G] watchin' [D] There's no place [Em] I'd rather be [Gbm7] in this [G] world Your [Gsus4] eyes are where I'm [G] lost in [Am/C] Underne...