Celine Farach

Celine Farach sinh ngày 22/8/1997. Cô hiện đang là một người mẫu nhí chủ chốt thuộc công ty quản lý Wilhelmina tại Miami. Không chỉ xinh đẹp, Celine Farach còn biết sáng tác và sản xuất nhạc.

Celine Farach đang là cô nàng cực hot trên mạng xã hội, nhất là đối với cư dân mạng Việt Nam. Sau clip thả dáng 23s cực nóng bỏng nổi tiếng khắp thế giới, không ai là không mê mẩn gương mặt cuốn hút cùng vóc dáng hoàn hảo của cô nàng 20 tuổi này.

Cô nàng nóng bỏng nhất MXH Celine Farach sẽ tới Việt Nam vào 29, 30/4 - Ảnh 2.

Cách đây một thời gian, Celine có bật mí rằng mình sẽ tới Việt Nam vào cuối tháng 4. Thông tin đã khiến rất nhiều người hào hứng và thích thú. Và mới đây trên Fanpage của mình, cô nàng nóng bỏng đã đăng tải thông báo chính thức rằng sẽ có mặt ở Vũng Tàu vào ngày 29, 30/4.

Được biết, Celine Farach sẽ biểu diễn với vai trò ca sĩ tại một lễ hội âm nhạc bãi biển tổ chức ở khu du lịch Biển Đông. Lễ hội này bắt đầu từ 12h ngày 29/4 kéo dài tới hết đêm 30/4. Sự xuất hiện của Celine tại đây đang khiến cho các khán giả hết sức phấn khích. Mọi người rất nóng lòng muốn ngắm nhìn ngoại hình ngoài đời của Celine cũng như thưởng thức khả năng ca hát của cô gái nóng bỏng này.

Cô nàng nóng bỏng nhất MXH Celine Farach sẽ tới Việt Nam vào 29, 30/4 - Ảnh 1.

 

Theo https://kenh14.vn/
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *