Bích Phương

Bích Phương Tên thật Bùi Thị Bích Phương sinh năm 1989
Sinh viên khoa Thanh nhạc, trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Hạ Long
Chưa từng tham gia các hoạt động nghệ thuật nào trước khi tham gia Vietnam Idol 2010.

Bich Phuong
Đến từ vùng đất mỏ, trước cuộc thi Việt Nam Idol, Bích Phương là cô gái yêu ca hát, nhưng khá rụt rè trên sân khấu. Khi quyết định đăng kí thử giọng tại Vietnam Idol. Phương tâm sự: “Tôi là một người có cá tính khá hướng nội. Đến với Vietnam Idol 2010, tôi đã có cơ hội để chiến thắng bản thân, trở thành một người năng động, hòa đồng và tự tin hơn rất nhiều. Dù đây chỉ là cuộc thi âm nhạc, nhưng tôi phải cảm ơn Vietnam Idol đã giúp tôi trưởng thành sống tích cực và tự tin hơn rất nhiều.”
Tôi nhận rõ những điểm mạnh, điểm yếu của mình từ giọng hát đến phong cách biểu diễn trên sân khấu và luôn ghi nhớ điều này để cố gắng tiến bộ qua từng vòng thi. Tính quyết liệt của cuộc thi khiến tôi vừa lo lắng, hồi hộp vừa cảm động vì tình yêu khán giả đã dành cho mình. Những tin nhắn bình chọn của mọi người chính là tiêu chí để tôi đánh giá bản thân, cũng là nguồn động viên rất lớn với tôi. Tôi sẽ cố gắng hết sức mình vì tình cảm đó!”
Tuy nhiên, cô ca sĩ đến từ Quảng Ninh đã có một thời gian dài khá im ắng trước khi gây được sự chú ý của khán giả qua ca khúc hit Có khi nào rời xa. Bài hát với câu chuyện tình buồn cùng giai điệu trữ tình, lãng mạn đã nhận được sự đồng cảm của số đông khán giả. CÔ Làm mưa làm gió bảng xếp hạng Zing Top Song chỉ với một ca khúc “Có khi nào rời xa”

Bích Phương và hot boy Nukan Trần Tùng Anh bắt đầu trở thành cái tên được nhiều người yêu mến, ngưỡng mộ sau thành công của ca khúc Có khi nào rời xa. Họ được kỳ vọng trở thành cặp đôi hoàn hảo mới của Vpop.

Nguồn : youtube.com
Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published.