Thông tin về ca sĩ Bé Minh Thư

Minh Thư là cô bé hiền lành và có nụ cười dễ mến. Với những khả năng như ca hát, diễn xuất và múa được gia đình phát hiện từ rất sớm nên đã tạo mọi điều kiện để em tham gia sinh hoạt ở nhà Văn Hoá Thiếu Nhi Quận 3 do nhạc sỹ Lê Vinh Phúc chỉ dẫn.

• Từ những kiến thức học được trong quá trình tham gia sinh hoạt ở Nhà Văn Hoá Quận 3, bé Minh Thư đã thực hiện thu âm bài hát đầu tiên của mình từ năm 4 tuổi và sau đó có rất nhiều bài hát được thực hiện thu âm lần lược được ra đời. Trong suốt quá trình sinh hoạt tại nhà Văn Hoá Quận 3 bé Minh Thư luôn được xếp vào đội Sơn Ca để tham gia ghi hình ca nhạc cho các chương trình do HTV, VTV, TH Bình Phước… thực hiện. Gần đây nhất bé Minh Thư là gương mặt nhí duy nhất được mời tham gia ghi hình TVC quảng cáo sản phẩm bánh Choocopie cùng ca sĩ Hiền Thục và rất nhiều nhãn hàng quảng cáo bán hàng trực tuyến trên kênh GVS shop.
• Song song việc tham gia các hoạt động văn nghệ tại nhà Văn hoá Quận 3. Thì bé Minh Thư vẫn cố gắng trong việc học để nhận được những thành tích như: 2 năm liền là học sinh tiêu biểu của trường tiểu học Trần Quang Cơ và gần đây nhất là nhận được tấm bằng Starter của trường đại học Cambridge.

• Tuy nhỏ tuổi nhưng Bé Minh Thư của chúng ta lại chiếm một lượng Fan nhí nhất định từ trước đến nay. Ngoài ra ,bé còn là gương mặt ảnh bìa trên nhiều số báo dành cho thiếu nhi như Báo Nhi Đồng, Báo Rùa Vàng…

Theo mp3.zing.vn

Hợp âm những bài hát do ca sĩ Bé Minh Thư thể hiện

Sheet nhạc

CON MÈO RA BỜ SÔNG

Sáng tác: Hoàng Hà
CON MÈO RA BỜ SÔNG - Bé Minh Thư Điệu: Slow Fox [F] Một con mèo [C] ra bờ sông [F] Meo, này chớ xuống sông! Một con mèo [C] ra bờ ao [F] Meo, này chớ xuống ao! Em cũng không [C] chơi gần sông [F] Em cũng không [C] chơi g...