Thông tin về ca sĩ Bé Hà My

  • Tên thật: Bùi Hà My
  • Ngày sinh:
  • Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trẻ, Nhạc Thiếu Nhi
  • Quốc Gia: Việt Nam

Sau khi bất ngờ rời cuộc thi the voice kids 2015 Bùi Hà My trở về Hà Nội tiếp tục công việc học tập văn hoá của mình. Là một học sinh giỏi suất sắc cấp quận nên việc nhanh chóng lấy lại kiến thức và hoà nhập cùng các bạn không mấy khó khăn đối với bé. Trở lại với niềm đam mê âm nhạc của mình bé vẫn tiếp tục theo đuổi và được bố mẹ và gia đình hết sức ủng hộ. Những đam mê của bé, ước mơ của bé đã được người Thầy, người Huấn luyện viên, người Bố của bé nhạc sỹ Dương Khắc Linh hết sức nâng đỡ và tạo mọi điều kiện để bé có thể phát huy được năng khiếu của mình. 

Khi cuộc thi kết thúc và trở về Hà nội buổi tối sau khi học văn hoá xong là lúc bé cùng với người thầy của mình liên hệ với nhau qua phần mềm gọi điện thoại có hình để nhạc sỹ Dương khắc Linh tiếp tục dậy bảo cho bé về âm nhạc, bé nên nghe bài gì, hát thể loại nhạc gì, kỹ thuật bé cần bổ xung như thế nào … Đặc biệt Nhạc sỹ dương khắc linh đã sáng tác cho bé nhiều bài hát rất phù hợp với giọng hát và lứa tuổi của mình, giúp đỡ bé hoàn toàn để bé co thể gửi tới mọi người mini album này và những sản phẩm âm nhạc tiếp theo. Trong mini album này ngoài 3 bài hát bé đã thể hiện rất thành công trong cuộc thi the voice kids là Như loài mèo, say you do, mẹ ơi còn có một sáng tác mới do nhạc sỹ Dương Khắc Linh sáng tác âm nhạc, nhạc sỹ, ca sỹ Trang Pháp sáng tác giai điệu và Nhạc sỹ Hoàng Huy Long viết lời dành tặng riêng cho bé, Bài hát có tên gọi Ngày hôm qua và đây cũng chính là chủ đề album của bé Hà My. Bài hát viết về tình cảm bạn bè trong sáng của tuổi học trò, sự gắn bó và chia xa của những năm tháng mà ai cũng từng trải qua, với hoa thanh hiện đại tươi vui và giọng hát trong trẻo khác biệt của bé làm người nghe cảm thấy xúc động và yêu thích. Trước khi phát hành mini album này nhạc sỹ dương khắc linh đã tặng cô học trò nhỏ của mình 1 MV cover say you do do chính tay mình quay hình, thu âm và biên tập, MV đã được người nghe đánh giá rất cao vì sự mộc mạc, đơn giản nhưng rất đáng yêu. được biết sau mini album này sẽ là liên tiếp những sản phẩm âm nhạc mà bé Hà My được may mắn cộng tác cùng người thầy, người HLV mà bé vẫn gọi bằng Bố của mình. Nhạc sỹ Dương Khắc Linh chia sẻ là đã có những định hướng cụ thể để giúp cho Bé Hà My tiếp tục phát triển sự nghiệp ca hát của mình và anh sẽ làm hết sức có thể để tiếp tục giúp đỡ bé hiện thực hoá ước mơ trở thành một người ca sỹ hiện đại.

 

Theo mp3.zing.vn

Hợp âm những bài hát do ca sĩ Bé Hà My thể hiện

MẸ ƠI ĐỪNG BỎ CON

  Hợp âm dạo: [A] | [Am] | [F] | [Bm7] | [F] | [G] | [Am] | [Em] 1. [Am] Tình yêu thương mẹ [Am] trao Câu [Em] ru mỗi tối ngân [Em] nga Xa [Dm] vời với tuổi thơ con Như [C] vầng khuyết ánh trăng [Em] non. [Am] Thèm...