Thông tin về ca sĩ Baha Men

Baha Men là một nhóm nhạc được thành lập tại Luân Đôn, Anh và chơi thể loại nhạc hiện đại của đất nước Bahamas là Junkanoo. Ngoài ra các thể loại khác là dance, hip hop và reggae.

Thời kỳ đầu (High Voltage): 1980-1991

Ban nhạc được thành lập tại Luân Đôn (Anh) với tên gọi là High Voltage. Sau một thời gian, đến năm 1991, ban nhạc chuyển tên thành tên như hiện tại, Baha Men.

Thời kỳ Baha Men: 1991-nay

Sau khi đổi tên thành Baha Men năm 1991, tới năm 1992, ban nhạc phát hành một album mang tên gọi Junkanoo với những âm điệu rất truyền thống.

Gặt hái thành công

Sau thập niên 1990, Baha Men quyết định thành công trong thập niên 2000 bằng thị hiếu âm nhạc. Họ phát hành bản cover của bài hát “Who Let the Dogs Out?” (ban đầu là của Anslem Douglas). “Who Let the Dogs Out?” đã là một thành công thương mại trên các bảng xếp hạng và là một bài hát thịnh hành ở Mỹ thời bấy giờ.

Ngoài việc phù hợp với thị hiếu âm nhạc trên các bảng xếp hạng, “Who Let the Dogs Out?” còn là một bài hát được đánh giá cao bởi phía phê bình. Ca khúc đã giành được một giải Grammy ở hạng mục Thu âm nhạc nhảy xuất sắc nhất năm 2002. Ngoài ra, nó còn giúp ban nhạc gặt hái nhiều giải thưởng khác như World Music Award, Billboard Music Award, Kids’ Choice Award…

Theo wikipedia.org

Hợp âm những bài hát do ca sĩ Baha Men thể hiện

Who let the dogs out ?

Sáng tác: Khuyết danh
[C] Who let the [F]dogs out ? ([G] Woof, woof, woof, whoof ?!) [C] Who let the [F]dogs out ? ([G] Woof, woof, woof, whoof ?!) [C] Who let the [F]dogs out ? ([G] Woof, woof, woof, whoof ?!) [C] Who let the [F]dogs out ? [...