Thái Trinh

Thái Trinh sinh năm 1993, từng nổi đình đám trên mạng khi tự đàn guitar cover ca khúc The show của Lenka. Còn rất trẻ, Thái Trinh được nhiều người biết đến và thỉnh thoảng biểu diễn tại các phòng trà, tụ điểm âm nhạc. Thái Trinh có khả năng chơi 4 nhạc cụ, tự sáng tác dù chưa từng qua 1 trường lớp đào tạo bài bản nào. Thái Trinh là ví dụ điển hình cho việc nổi tiếng qua mạng Internet, vốn đã xuất hiện từ lâu ở các quốc gia phương Tây.

– Năm 2010 là một năm đáng nhớ của Thái Trinh, khi bản cover ca khúc The Show (Lenka) do khi cô nữ sinh 17 tuổi trường Bùi Thị Xuân (TP HCM) tự hát và đệm đàn lan truyền trên mạng với tốc độ chóng mặt. Sở hữu một ngoại hình dễ thương, tiếng hát trong trẻo, và bất ngờ nhất là khả năng chơi nhạc cụ cực kì nhuần nhuyễn, Thái Trinh đã chinh phục những tai nghe khó tính nhất ngay từ phút đầu tiên và nghiễm nhiên trở thành niềm mơ ước của nhiều bạn trẻ.  

– Năm 2012, sau 1 thời gian trở thành “hiện tượng mạng”, Thái Trinh tham gia dự thi chương trình Giọng Hát Việt và lập tức tạo được ấn tượng trong đội của ca sĩ Hồ Ngọc Hà, trước khi bị loại một cách bất ngờ trong liveshow thứ 6. 

​- Tháng 11/2012, sau khi bị loại khỏi chương trình Giọng Hát Việt, Thái Trinh ra mắt Single đầu tiên Cười Lên Em.

Bài viết liên quan

Viết bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *